Hot streamer Ninja không tin tưởng bất kì người phụ nữ nào trên Internet

Ninja không muốn những tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng đến anh cũng như những người xung quanh anh.

Trong sự kiện ra mắt Galaxy Note 9 của Samsung thì hot streamer Ninja đã có mặt để giới thiệu về tựa game Battle Royale hot nhất hiện nay là Fortnite lần đầu tiên đặt chân lên nền tảng Android. Sau sự kiện thì trang tin tứng Polygon cũng đã có dịp được phỏng vấn và đặt một số câu hỏi cho streamer nổi tiếng nhất Twitch - Ninja. Trong số những câu hỏi đó thì có một câu hỏi mà đưọc rất nhiều người hâm mộ thắc mắc và quan tâm, đó là  tại sao Blevins “Ninja” lại không mời những nữ game thủ hoặc nữ streamer khác chơi cùng mình trong những buổi livestream?

Ninja: Tôi không tin vào phụ nữ trên internet, đó là một thứ gì đó tôi chắc chắn sẽ tuần thủ 100% - Ảnh 1.

Streamer nổi tiếng nhất Twitch này không ngần ngại trả lời câu hỏi này, Ninja cho hay:

"Nếu tôi có một cuộc gặp gỡ và trò chuyện với một nữ streamer khác trong buổi livestream, sẽ có nhiều người bảo tôi rằng hãy tán tính cô ấy đi. Nó sẽ trở thành một tin giật gân và tôi không muốn điều đó"

Ninja cho biết rằng, anh không hề ngần ngại chuyện kết hơn, tuy nhiên, biết bản thân là một người nổi tiếng với hơn 10 triệu người luôn dõi theo từng hành động dù là nhỏ nhất của mình, Ninja sợ rằng những tin đồn trên mạng Internet có thể ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của anh, vì vậy mà anh không bao giờ muốn mời bất kì một nữ game thủ hay nữ streamer nào tham gia vào những buổi stream của mình.

Một sự thật thường thấy rằng những nam streamer nổi tiếng trên Youtube lẫn Twitch đều gặp phải những tin đồn khác nhau khi chơi cùng với các nũ streamer. Lấy ví dụ như tin đồn của hai streamer nổi tiếng trên Twitch là Anys và Kabbani.

Anys và Kabbani là hai streamer nổi tiếng trong năm qua khi cặp đôi này bắt đầu chơi Fortnite trên Twitch cùng với nhau. Rất nhiều câu hỏi từ người xem rằng: Họ có hẹn hò với nhau không? Khiến cặp đôi streamer này gặp phải rất nhiều tin đồn về tình trạng hôn nhân của họ.

Ninja: Tôi không tin vào phụ nữ trên internet, đó là một thứ gì đó tôi chắc chắn sẽ tuần thủ 100% - Ảnh 2.

Để tránh những tin đồn thất thiệt trên internet giống như cặp đôi steamer trên, Ninja khá kín tiếng về mối quan hệ của anh với nữ streamer Jessica “Jghosty” khi trả lời câu hỏi của Polygon.

"Tôi không tin vào phụ nữ trên internet, đó là một thứ gì đó tôi chắc chắn sẽ tuần thủ 100%. Tôi sẽ tham gia cùng với những streamer khác trên Twitch nếu họ là nam giới. Chuyện này không liên quan đến cô ấy, cô ấy chẳng liên quan gì đến nó cả. Tôi yêu mối quan hệ hiện tại của chúng tôi." Ninja nói.

Đây cũng có thể được coi là câu trả lời của Ninja dành cho hàng triệu người hâm mộ của mình trên toàn thế giới. Anh chàng này không hề muốn dính đến những tin đồn không có thật trên mạng xã hội hoặc bất cứ đâu trên Internet. Mặc dù đây là một cử chỉ khá bảo thủ, tuy nhiên streamer nổi tiếng nhất trên Twitch khẳng định rằng: “Cách duy nhất để tránh mấy chuyện đó đơn giản là không chơi với họ".

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang