Không ngờ tựa game đẹp như GTA V cũng có thể trở nên xấu như vầy

Mặc dù là một trong những tựa game có chất lượng đồ họa chân thật, nhưng dưới "bàn tay" của Joey và Rob, GTA V hoàn toàn có thể đạt được một chất lượng "thật không thể tin được"

Grand Theft Auto V có thể là một tựa game cực đẹp trên PC ở thiết lập tối đa, nhờ vào thế giới chân thực đáng ngạc nhiên và phạm vi tầm nhìn ấn tượng của nó. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn điều chỉnh toàn bộ những tính năng đồ họa đó xuống thấp tới mức tối đa và khiến nó trở nên cực kì tệ hại? Liệu cơn ác mộng nào sẽ đến với GTA V? Joey và Rob của trang tin GameSpot sẽ đem đến cho các bạn câu trả lời với đoạn video ngay phía trên. 

Với chương đầu tiên của Potato Mode, Joey và Rob quyết định ... tàn phá thành phố Los Santos. Bộ đôi này bắt đầu điều chỉnh toàn bộ các thiết lập đồ họa xuống thấp nhất có thể, thế nhưng kết quả lại là một phiên bản ... trông tốt một cách bất ngờ của GTA V. Không chấp nhận thất bại trong nhiệm vụ phá hủy những thứ đẹp đẽ, cả hai chuyển sang điều chỉnh các tập tin nền để có thể tự mình sửa đổi các thiết lập mức độ chi tiết. Và đó là khi mọi thứ trở nên kì quái.

Từ cấu trúc và sương mù không khác gì thời đại Nintendo 64 cho đến những chiếc xe hơi biến mất vào mặt đất, rồi đến các mô hình nhân vật biến thành những "mô hình" đất sét không rõ mặt mũi, chuyến đi đặc biệt trong thành phố Los Santos này rõ ràng không dành cho những người yếu tim. Tất cả đều kết thúc ở địa điểm duy nhất nó có thể kết thúc: Ở câu lạc bộ khỏa thân, nơi mà tài năng của Joey và Rob đã biến mọi người trong đó thành những "thứ" gì đó rất khác thường. Quả thật nếu muốn thì những tựa game siêu đẹp cũng có thể bị "tàn phá dung nhan" đến mức kinh hoàng.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang