Pokemon the Movie: Mewtwo Strikes Back Evolution hé lộ trailer ngắn đầu tiên đầy bí ẩn

Tiếp tục kết nối thế giới vũ trụ của Pokemon trên phim ảnh, Pokemon the Movie: Mewtwo Strikes Back Evolution đã tung trailer ngắn nhá hàng mới đây.

Pokemon the Movie: Mewtwo Strikes Back Evolution hé lộ trailer ngắn đầu tiên đầy bí ẩn

Trong thời điểm cuối năm 2018, phía nhà sản xuất đã muốn thu hút mọi người nên đã tung trailer về bộ phim Pokemon chuẩn bị ra mắt trong năm sau. Bộ phim này kể về sự trở lại của Mewtwo, con Pokemon huyền thoại đã đối mặt với nhân vật chính trong cuối bộ Pokemon Red and Blue.

Dù rằng vẫn chưa có bất kỳ thông tin cụ thể nào, thế nhưng có lẽ đây là sẽ phần nối tiếp của bộ phim “Pokemon the Movie: I Choose You”. Đây là động thái ‘reboot’ (tạm dịch: khởi động lại) series Pokemon cũng như tập hợp thành một vũ trụ điện ảnh song song với phim hoạt.

Pokemon the Movie: Mewtwo Strikes Back Evolution hé lộ trailer ngắn đầu tiên đầy bí ẩn 2

Trong video hé lộ trên, vẫn chỉ xuất hiện đôi mắt của Mewtwo, thế nhưng có khá nhiều người đang mong đợi sự ra mắt của bộ phim này. Ngoài ra ngay tiêu đề của video này cũng có đề cập đến ‘Evolution’, nên có lẽ pokemon huyền thoại này sẽ được tiến hóa thêm một đẳng cấp mới với sức mạnh ‘hủy diệt’.

Pokemon the Movie: Mewtwo Strikes Back Evolution hé lộ trailer ngắn đầu tiên đầy bí ẩn 3

Theo dự kiến, bộ phim này sẽ ra mắt vào tháng 7/2019 tại Nhật Bản.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Nhìn lại những câu nói ngôn tình cặp đôi Song - Song đã dành cho nhau

Nhìn lại những câu nói ngôn tình cặp đôi Song - Song đã dành cho nhau

Hôm nay có lẽ là ngày hai cái tên Song Joong Ki và Song Hye Kyo trở thành hot search trên mọi trang mạng xã hội, từ Facebook đến Weibo và ngày cả Twitter chắc cũng không ngoại lệ khi nam tài tử họ Song vừa tuyên bố đệ đơn li hôn vợ. Bởi lẽ nếu nhìn lại hàng loạt những mỹ từ họ dành cho nhau thuở còn mặn nồng, ít ai ngờ rằng cuộc hôn nhân sẽ lại chóng đổ vỡ chỉ trong chưa đầy hai năm.

Phim Ảnh
Lên đầu trang