Siêu anh hùng mới của Stan Lee được lấy cảm hứng từ một cô nàng ca sĩ xinh đẹp Trung Quốc

Stan Lee mới đây đã thông báo về việc ra mắt một siêu anh hùng mới do chính ông sáng tạo ra và được lấy cảm hứng rồi một nữ ca sĩ Trung Quốc xinh đẹp

Mới đây thì Stan Lee đã công bố thêm một siêu anh hùng mới cho chính ông sáng tạo ra với cái tên Jewel  (đá quý, châu báu). Theo đó thì cô là một ngôi sao nhạc pop nổi tiếng nhất thế giới vào ban ngày, nhưng vào ban đêm thì cô lại là một nữ siêu anh hùng chuyên hành hiệp trượng nghĩa.

Jewel phát hiện ra siêu năng lực của mình sau khi dính líu đến một số bí ẩn liên quan đến bà nội và chiếc vòng tay. Sau đố cô gái trẻ này phải học cách che giấy khả năng đặc biệt của mình, sắp xếp một cuộc sống bình thường để qua mắt công chúng và dư luận.

Nữ siêu anh hùng mới được giới thiệu bởi POW! Entertainment, công ty giải trí mà Stan Lee đồng sáng lập. Đây là một phần trong việc quảng bá vũ trụ Comic đầu tiên của riêng Stan Lee tại Thượng Hải.

Stan Lee hé lộ một nữ siêu anh hùng mới, lấy cảm hứng từ ca sĩ Trung Quốc - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ Đặng Tử Kỳ, nghệ danh G.E.M - chính là nguồn cảm hứng để Stan Lee tạo ra Jewel

Nữ ca sĩ Đặng Tử Kỳ với nghệ danh G.E.M chính là nguồn cảm hứng để Stan Lee sáng tạo ra Jewel. Nếu ca sĩ này làm bạn cảm thấy lạ lẫm thì Đặng Tử Kỳ được mệnh danh là "Taylor Swift của Trung Quốc" hay "Ariana Grande của Trung Quốc" - cô nổi tiếng với chất giọng khỏe khoắn, hát được cả nhạc pop lẫn R&B.

Stan Lee hé lộ một nữ siêu anh hùng mới, lấy cảm hứng từ ca sĩ Trung Quốc - Ảnh 2.

Trên trang Weibo chính thức của Stan Lee Studiio cũng cho biết rằng ông luôn muốn tạo ra một siêu anh hùng Trung Quốc và cô nàng ca sĩ G.E.M chính là nguồn cảm hứng của công. Những thông tin chi tiết về Jewel cũng như siêu năng lực của cô cũng sẽ được giới thiệu trong thời gian tới.

Trung Quốc chắc chắn là thị trường không thể bỏ qua của mọi "ông lớn", mọi ngành hàng. Sản phẩm giải trí cũng vậy. Nhiều năm qua, chúng ta đã chứng kiến diễn viên Trung Quốc "nhảy" vào phim Hollywood như yếu tố bắt buộc để được chiếu ở quốc gia tỉ dân.

Theo Abacus

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang