Super Dragon Ball Heroes tập 2 - Ngày ra mắt và nội dung có thể diễn ra

Super Dragon Ball Heroes tập 2 ấn định ngày ra mắt và những thông tin diễn ra xung quanh cốt truyện chính của bộ Anime hấp dẫn này

Bộ phim Anime Super Dragon Ball Heroes là 1 sản phẩm nhằm quảng cáo cho tựa game cùng tên Dragon Ball Heroes. Trong đó, cả cốt truyện sẽ đan xen rất nhiều nhân vật mới lạ nhằm phục vụ cho cộng đồng Fan đam mê dòng phim Dragon Ball. Bên cạnh đó, series này sẽ hoàn toàn không liên quan đến dòng thời gian hiện tại của mạch truyện Dragon Ball chính.

Dragon Ball Heroes Episode 1

Cốt truyện của Super Dragon Ball Heroes tập 1.

Goku và Vegeta đang tập luyện với Whis và Beerus thì Mai từ tương lai xuất hiện và hốt hoảng nói rằng Trunks( từ tương lai) đã bị bắt cóc. Sau đó, 1 nhân vật bí ẩn tên là Fu tự giới thiệu bản thân là bạn của Trunks đã nói với Goku, Vegeta và Mai rằng Trunks đang bị giam giữ tại hành tinh ngục tù nơi mà tất cả những chiến binh mạnh nhất ở tất cả vũ trụ khác nhau bị giam giữ để chiến đấu nhằm phục vụ cho những cuộc thí nghiệm của hắn.

Ngay khi cả 3 vừa di chuyển đến nơi đây thì lại chạm mặt 1 Goku phiên bản vũ trụ khác - được biết đến như là 1 thành viên của Time Patrol giúp truy bắt những tội phạm lợi dụng dòng thời gian để làm điều phi pháp. Ngay khi cả 2 Goku vừa chạm mặt thì 1 cuộc chiến bùng nổ giữa Goku Super Saiyan 4 và Goku Super Saiyan Blue. Sau 1 cuộc đối đầu ngắn thì cả 2 liên kết với nhau để chống lại Fu và tìm ra con đường thoát ra khỏi hành tinh nguy hiểm này nhờ vào việc tìm ra những viên ngọc rồng. Nói riêng về Trunks thì khi vừa bước ra khỏi căn hầm ngục của cậu thì Trunks ngay lập tức chạm mặt Cooler đang bay trên đầu và 1 cuộc chạm trán nữa lại bắt đầu giữa Trunks và Cooler. 

Image result for super dragon ball 4 super saiyan blue

Trong khi đó, Fu đứng từ trên cao quan sát hành tinh ngục tù và nói:" Saiyan bóng tối lại chuẩn bị sống dậy 1 lần nữa".

Image result for trunks cooler

Ngày ra mắt tập 2 và nội dung có thể diễn ra

Tập 2 của Super Dragon Ball Heroes sẽ là vào ngày 16 tháng 7 tức là 2 tuần sau nữa và mọi người sẽ không biết chính xác được độ dài của tập này là bao nhiêu nhưng chắc chắn sẽ lại tiếp tục những trận chiến cực gây cấn đến cho người xem.

Qua đó tập 2 sẽ diễn giải về thân thế của Evil Saiyan đang bị giam giữ trong hành tinh ngục tù, bên cạnh đó là 1 cuộc chạm trán đầu tiên diễn ra giữa Cooler và Trunks chắc chắn sẽ rất gay cấn và đẹp mắt.

Image result for FU planet prison

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Đánh giá Prodigy Tactics: Game chiến thuật theo lượt cực đẹp trên nền đồ họa Unreal Engine

Đánh giá Prodigy Tactics: Game chiến thuật theo lượt cực đẹp trên nền đồ họa Unreal Engine

Sắp sửa được phát hành chính thức trên Steam sau hơn một năm chạy thử ở giai đoạn Early Access, Prodigy Tactics đem lại luồng gió mới mẻ cho dòng game chiến thuật theo lượt, nhất là về mặt đồ họa. Tuy nhiên không còn quá nhiều sự nổi bật trong lối chơi ngoài hệ thống Harmony và Dissonance.

Game Online
Lên đầu trang