Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng với "Hạnh phúc của mẹ" và hành trình ra rạp đầy scandal

“Hạnh phúc của mẹ” có tên cũ là “Mẹ Tuệ” – phim điện ảnh có sự góp mặt của cặp đôi Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn đã có hành trình ra rạp đầy tai tiếng vì vướng phải scandal với một bộ phim khác. Tuy nhiên sau tất cả, sản phẩm này đã lấy đi không ít nước mắt khán giả.

Còn nhớ cách đây ít lâu, công chúng vẫn ngày ngày xôn xao về chuyện tình tay ba giữa Kiều Minh Tuấn – An Nguy – Cát Phượng. Thời điểm đó cũng là lúc Chú ơi, đừng lấy mẹ con “đứng mũi chịu sào” bởi scandal của diễn viên và nhận về không ít điều tiếng. Làn sóng tẩy chay phim khi đó đã dấy lên vô cùng mạnh mẽ, gây xôn xao suốt quãng thời gian dài. Bấy giờ, rất nhiều giả thuyết được đặt ra rằng ồn ào vây lấy bộ phim là chiêu trò PR hay ván bài truyền thông nhằm dắt mũi công chúng vì mục đích riêng? Không ai rõ, nhưng Mẹ Tuệ (Sau đổi thành Hạnh phúc của mẹ) lại là cái tên được đặt nhiều nghi vấn.

Kiều Minh Tuấn Cát Phượng với Hạnh phúc của mẹ và hành trình ra rạp đầy scandal
Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng (Ảnh: Thế giới văn hóa)

Dự kiến ra mắt trong năm 2018, song Hạnh phúc của mẹ lại được dời sang tháng 03/2019. Lấy lý do hướng về ngày quốc tế phụ nữ để tôn vinh những người mẹ, nhưng ẩn sau đó vẫn là một dấu hỏi lớn chưa có lời giải đáp. Đó còn chưa kể đến việc hàng loạt những tin nhắn “tố” nhau của ekip hai bên liên tục được phanh phui khiến hành trình ra rạp của một bộ phim gia đình gặp phải những rào cản không đáng có.

Nhưng rồi có lẽ sau tất cả, một bộ phim về tình mẫu tử thiêng liêng như "Hạnh phúc của mẹ" xứng đáng có một cái kết đẹp. Dự kiến ra rạp vào 08/03 năm nay, sản phẩm này được kì vọng sẽ phần nào thay đổi cách nhìn của đại bộ phận công chúng có cái nhìn ác cảm với nó ở giai đoạn trước. Xoay quanh câu chuyện về một người mẹ đơn thân một mình chăm sóc cho đứa con trai bị tự kỉ và hành trình giúp con hòa nhập xã hội đầy gian nan, câu chuyện hứa hẹn mang đến những phút giây lắng đọng và ý nghĩa trên màn ảnh rộng trong thời gian sắp tới.

Kiều Minh Tuấn Cát Phượng với Hạnh phúc của mẹ và hành trình ra rạp đầy scandal 2
Poster phim Hạnh phúc của mẹ

Từng làm mẹ đơn thân, từng nuôi con trong nước mắt, có lẽ hơn ai hết diễn “cô Cát” hiểu rõ nỗi niềm của một người phụ nữ vừa làm mẹ vừa sắm vai cha. Vì lẽ đó, với một bộ phim gia đình ý nghĩa như Hạnh phúc của mẹ, người ta kì vọng hành trình đến với công chúng của nó sẽ bằng phẳng hơn và không vấp phải điều tiếng nào khác cho đến khi ra rạp.

Phim được công chiếu trên toàn quốc từ 08/03/2019.

Cocaine
LagVN

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang