Ryan Reynolds tuyên bố đình chiến với Hugh Jackman trên mạng

Ngôi sao Ryan Reynolds nổi tiếng với vai diễn Deadpool luôn là người thích đùa dai, đặc biệt là với nam diễn viên Hugh Jackman thủ vai "Người Sói" Wolverine. Nhưng mới đây cả hai dường như đã "tìm được tiếng nói chung"

Mới đây, nam diễn viên Ryan Reynolds vốn được người hâm mộ biết đến qua vai diễn Deadpool (Thảm họa năm 2009 lẫn hiện tượng phòng vé năm 2016), đã chính thức tuyên bố "đình chiến" với đối thủ "không đội trời chung" của anh ... trên mạng xã hội: Ngôi sao Hugh Jackman, nổi tiếng với hình ảnh Wolverine trong suốt 17 năm gắn liền với loạt phim X-Men.

Có thể nói, mối quan hệ giữa hai diễn viên này bỗng dưng trở nên chặt chẽ sau khi chỉ đóng chung với nhau trong một dự án duy nhất: X-Men Origins: Wolverine. Quyết định sai lầm nhất trong bộ phim đó mà hãng Fox đã thực hiện là khóa mồm "Gã lính đánh thuê lắm mồm", nhưng may mắn là sự nghiệp của cả Ryan lẫn Hugh Jackman đều đi lên sau dự án không mấy thành công đó.

Ryan Reynolds tuyên bố đình chiến với Hugh Jackman trên mạng
Deadpool phiên bản lỗi trong X-Men Origins

Và để làm hài lòng người hâm mộ Marvel trên toàn thế giới, cuối cùng thì Deadpool cũng đã có một dự án phim riêng cực kì thành công vào năm 2016 dưới bàn tay của đạo diễn Tim Miller, và trở thành bộ phim nhãn R đầu tiên đạt được thành công mỹ mãn cả về doanh thu phòng vé lẫn đánh giá của giới phê bình, qua đó đẩy nam diễn viên Reynolds lên thành ngôi sao hạng A. Kết quả là Deadpool 2 ra mắt 2 năm sau đó, đồng thời còn có một phiên bản PG-13 với tên gọi Once Upon a Deadpool vừa được phát hành vào dịp Giáng sinh 2018.

Ryan Reynolds tuyên bố đình chiến với Hugh Jackman trên mạng 2
May mắn là Deadpool đã trở lại thành công vào năm 2016

Điểm nhấn đáng chú ý nhất của Deadpool 2 đến từ đoạn phim after-credit, khi Deadpool thó thiết bị du hành thời gian của Cable để đi giải quyết những sai lầm trong quá khứ, bao gồm cứu mạng Vanessa, ngăn cản chính Ryan Reynolds thủ vai Green Lantern, và ... tiêu diệt cả phiên bản Deadpool năm 2009 ngay khi nó đối mặt với Wolverine. Dù sao thì, mặc cho việc Jackman Reynolds chỉ đóng chung một phim, nguyên nhân chính của sự gắn bó này chính là tình bạn ngoài đời thật của hai người, và cũng là lý do dẫn đến một "cuộc chiến mạng xã hội" cực kì hài hước kéo dài nhiều năm qua. Cả hai đã không ngừng "troll" lẫn nhau, và Reynolds luôn than phiền về việc Jackman không chấp nhận vào vai Wolverine một lần nữa trong một bộ phim crossover với Deadpool.

Nhưng mới đây, anh chàng lính đánh thuê này đã quyết định đình chiến với gã Người Sói, thông qua một hình ảnh vừa được đăng tải trên Twitter chính thức của Reynolds. Dù vậy, người hâm mộ vẫn tin rằng dù cho bài đăng của Reynolds về "hiệp định đình chiến" với Jackman có chân thành đi chăng nữa, cả hai chắc hẳn sẽ tiếp tục sự "thù địch vui vẻ" của mình. Mối quan hệ địch thủ đầy hài hước giữa cả hai đã thỏa mãn người hâm mộ trong suốt nhiều năm trời, và bản thân họ cũng rất thích làm điều đó theo một cách thật sự tôn trọng đối thủ, không có bất kì hệ quả đáng tiếc nào. 

Một trong những màn troll gần đây nhất là khi Reynolds tự thực hiện một video quảng cáo hài hước cho bộ phim chính trị mà Jackman tham gia, The Front Runner, còn Jackman cũng đã đáp lại bằng một quảng cáo hài khác dành cho Once Upon a Deadpool. Thật sự thì những điều này đáng để tiếp tục. Cho dù sự đình chiến này kéo dài bao lâu đi nữa, người hâm mộ vẫn luôn nuôi hi vọng cả hai sẽ hợp tác trên màn ảnh rộng. Bên cạnh một dự án crossover giữa Deadpool và Wolverine, người hâm mộ vẫn sẵn lòng chào đón cả hai cùng tham gia một dự án gì khác, như một bộ phim về đôi bạn thân cùng làm cảnh sát, hay một phim hài nào đó. Điều chắc chắn rằng dù cho đó là gì đi chăng nữa, sẽ chẳng ai cảm thấy phiền lòng.

KL Jackarl
Nguồn: Screenrant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang