Aggretsuko - Nỗi khổ của cô nàng gấu trúc đỏ sẽ ra mắt season 3

Phần tiếp theo của bộ Anime hài hước Aggretsuko đã chính thức được xác nhận và đang trong thời gian sản xuất, sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất

Theo như một thông báo mới nhất được công bố tại sự kiện Taipei Comic Exhibition thì season thứ 3 của bộ Anime nổi tiếng Aggretsuko đang trong quá trình sản xuất và sẽ được phát sóng trên Netflix trong thời gian tới. Trong bài thông báo này thì đạo diễn Rareko đã chia sẻ rằng ông đã dồn hết sức của mình để thực hiện phần 2 của bộ Anime này. Hiện dù vẫn chưa thật sự sẵn sàng cho mùa 3 nhưng ông hi vọng mọi người sẽ ủng hộ nó hết mình.

Aggretsuko - Nỗi khổ của cô nàng gấu trúc đỏ sẽ ra mắt season 3

Nội dung của bộ Anime này nói về cô nàng gấu trúc đỏ 25 tuổi có tên Retsuko và đang làm công việc văn phòng tại một công ty Nhật Bản. Trong mỗi ngày làm việc của mình thì Retsuko đã bị ông sếp heo xem thường, bị những người đồng nghiệp của mình lợi dùng làm giúp việc của họ khiến cho cô nàng cảm thấy vô cùng tự ti đến nỗi khó có thể cải thiệt được bản thân. Niềm vui nho nhỏ mỗi ngày của Retsuko chỉ là đi nhập và hát nhạc Rock mà thôi.

Aggretsuko - Nỗi khổ của cô nàng gấu trúc đỏ sẽ ra mắt season 3 2

Sau khi được ra mắt thì bộ Anime Aggretsuko đã nhanh chóng nhận được rất nhiều lời khen cũng như đón nhận từ rất nhiều người hâm mộ Anime bởi vì nó đã mang đến một cái nhìn thực tế nhất, con người nhất trong cuộc sống hằng ngày thông qua một hình ảnh đáng yêu, từ đó biến nó trở thành một câu chuyện châm biếm hái hước cho cuộc sống hiện tại.

Season 2 của bộ Anime này đã được ra mắt vào tháng 6 năm nay, còn season 3 sẽ được thông báo thời điểm ra mắt trong thời gian tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang