X-Men Phượng hoàng bóng tối có After Credits hay không và liệu có đáng ở lại xem?

Với fan hâm mộ X-Men Phượng hoàng bóng tối trông ngóng ngày được đi xem phim trên màn ảnh lớn, chắc hẳn rằng ai cũng tự hỏi là liệu X-men Dark Phoenix sẽ có After Credits kết thúc hay kết luận gì không?

X-Men Phượng hoàng bóng tối có After Credits hay không và liệu có đáng ở lại xem?

X-Men  Phượng hoàng bóng tối với phản hồi không được tốt lắm từ giới bình phẩm, tuy nhiên với fan hâm mộ thì đây vẫn là một bộ phim đáng xem khi đây cũng là phần X-men cuối cùng mà Fox có bản quyền sử dụng trước khi về tay Marvel. Với một bộ phim gần kết thúc như thế này, X-Men Dark Phoenix liệu có After Credits gì cho mọi người về tương lai của X-men hay hé lộ gì với bộ phim kinh dị về dị nhân - The New Mutants trong năm sau không?

X-Men Phượng hoàng bóng tối có After Credits hay không và liệu có đáng ở lại xem? 2

Đáng tiếc thay, X-Men  Phượng hoàng bóng tối cũng là phần kết thúc của dị nhân Fox, kết thúc chặng đường dài thành công nhưng trắc trở của series phim này và không có kết thúc mở nào cả.

Cụ thể hơn, X-Men  Phượng hoàng bóng tối  SẼ KHÔNG CÓ AFTER CREDITS ở cuối phim.

X-Men Phượng hoàng bóng tối có After Credits hay không và liệu có đáng ở lại xem? 3

Dù vậy, nếu bạn là fan trung thành của X-men thì bạn cũng có thể nán lại trong Credit để thưởng thức âm nhạc và xem tên những người đã thực hiện phần phim cuối cùng này trước khi series X-men kết thúc và dị nhân của Marvel xuất hiện trong tương lai. Mọi thứ đều tùy thuộc vào bạn thôi.

X-Men Phượng hoàng bóng tối có After Credits hay không và liệu có đáng ở lại xem? 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Đặng Văn Lâm là ai ? Thủ môn nổi tiếng của Việt Nam bỗng nhiên lộ clip 18+

Đặng Văn Lâm là ai ? Thủ môn nổi tiếng của Việt Nam bỗng nhiên lộ clip 18+

Đặng Văn Lâm (tiếng Nga: Лев Шонович Данг, chuyển tự Lev Shonovich Dang, sinh ngày 13 tháng 8 năm 1993), biệt danh "Lâm Tây" là một cầu thủ bóng đá mang hai dòng máu Việt-Nga, hiện đang thi đấu ở vị trí thủ môn cho câu lạc bộ Muangthong United tại Giải bóng đá vô địch quốc gia Thái Lan và Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Giải trí
Lên đầu trang