X-Men Phượng hoàng bóng tối có After Credits hay không và liệu có đáng ở lại xem?

Với fan hâm mộ X-Men Phượng hoàng bóng tối trông ngóng ngày được đi xem phim trên màn ảnh lớn, chắc hẳn rằng ai cũng tự hỏi là liệu X-men Dark Phoenix sẽ có After Credits kết thúc hay kết luận gì không?

X-Men Phượng hoàng bóng tối có After Credits hay không và liệu có đáng ở lại xem?

X-Men  Phượng hoàng bóng tối với phản hồi không được tốt lắm từ giới bình phẩm, tuy nhiên với fan hâm mộ thì đây vẫn là một bộ phim đáng xem khi đây cũng là phần X-men cuối cùng mà Fox có bản quyền sử dụng trước khi về tay Marvel. Với một bộ phim gần kết thúc như thế này, X-Men Dark Phoenix liệu có After Credits gì cho mọi người về tương lai của X-men hay hé lộ gì với bộ phim kinh dị về dị nhân - The New Mutants trong năm sau không?

X-Men Phượng hoàng bóng tối có After Credits hay không và liệu có đáng ở lại xem? 2

Đáng tiếc thay, X-Men  Phượng hoàng bóng tối cũng là phần kết thúc của dị nhân Fox, kết thúc chặng đường dài thành công nhưng trắc trở của series phim này và không có kết thúc mở nào cả.

Cụ thể hơn, X-Men  Phượng hoàng bóng tối  SẼ KHÔNG CÓ AFTER CREDITS ở cuối phim.

X-Men Phượng hoàng bóng tối có After Credits hay không và liệu có đáng ở lại xem? 3

Dù vậy, nếu bạn là fan trung thành của X-men thì bạn cũng có thể nán lại trong Credit để thưởng thức âm nhạc và xem tên những người đã thực hiện phần phim cuối cùng này trước khi series X-men kết thúc và dị nhân của Marvel xuất hiện trong tương lai. Mọi thứ đều tùy thuộc vào bạn thôi.

X-Men Phượng hoàng bóng tối có After Credits hay không và liệu có đáng ở lại xem? 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Team Flash bị Mocha ZD Esports rút ngắn tỉ số vì lỗi kĩ thuật ở vị trí của Elly?

Team Flash bị Mocha ZD Esports rút ngắn tỉ số vì lỗi kĩ thuật ở vị trí của Elly?

Dẫn 2-0 trước Mocha ZD Esports (MZ) tại lượt BO7 cuối cùng vòng tuyển chọn đại diện tham dự SEA GAME 30, song Team Flash (FL) lại liên tục bị MZ rút ngắn tỉ số. Tuy nhiên ở ván đấu thứ năm, vào giai đoạn cuối trận - thời điểm chuẩn bị combat cực kì quan trọng, vị trí của Elly phía Team Flash gặo lỗi kĩ thuật. Ván đấu bị hoãn và trở lại ít lâu sau đó, nhưng lợi thế dành cho FL đã không còn. Liệu đây có phải nguyên nhân khiến FL thất bại?

eSports
Chung kết tổng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30 bộ môn Liên quân Mobile - Ara tái đấu ADC

Chung kết tổng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30 bộ môn Liên quân Mobile - Ara tái đấu ADC

Là hai đối thủ đầy duyên nợ, Team Flash (FL) và Mocha ZD Esports (MZ) lại tái đấu tại vòng chung kết tổng tuyển chọn đại diện tham dự SEA GAME 30. Trận đấu được xem là khó khăn đối với MZ khi những nhà đương kim vô địch thế giới đang ở đỉnh cao phong độ và Key Player ADC vẫn luôn tạo được bất ngờ.

eSports
Lên đầu trang