Chú ong bị "thần heo nhập", chăm chỉ hút mật đến độ béo ục ịch không cất nổi cánh bay!

Theo đó không hiểu vì lý do gì mà chú ong này lại bay vào trong nhà và không tìm được lối thoát ra ngoài. Khi đang loay hoay tìm lỗ hổng bay ra, ong béo bị mắc kẹt ngay chỗ cửa sổ bằng kính của căn nhà.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội Reddit phát cuồng về hình ảnh một chú ong béo tròn bị mắc kẹt ở trong cánh cửa kính không thể thoát ra ngoài.

Chú ong bị thần heo nhập, chăm chỉ hút mật đến độ béo ục ịch không cất nổi cánh bay! - Ảnh 1.

Toàn bộ hành động của chú ong vàng này đã va vào sự chú ý của chủ căn nhà. Sẽ không có gì đáng nói nếu như ong có hình thù bình thường. Nhưng ở đây trông nó béo ú, bộ lông đen vàng mềm mượt như nhung, mỗi bước di chuyển đều khó khăn khiến chủ nhà bật cười vì cảm thấy thú vị và sau đó đã chụp ảnh để đăng tải lên mạng xã hội.

Người chủ này hài hước: "Vì quá chăm chỉ hút mật nên ong vàng bị thừa cân và không thể leo lên lan can cửa sổ".

Bài đăng sau khi được chia sẻ trên Reddit đã nhanh chóng thu về 79.000 lượt like và hàng nghìn bình luận. Ai cũng cảm thấy chú ong này dễ thương hết nấc! Nhiều người còn "troll" con ong rằng nó đang bị thần Chư bát giới nhập, hoặc quá ham hút mật nên mới có bề ngoài thừa cân như vậy.

Chú ong bị thần heo nhập, chăm chỉ hút mật đến độ béo ục ịch không cất nổi cánh bay! - Ảnh 2.

Được biết chú ong này là loài ong nghệ thuộc chi Bombus, thường phân bố chủ yếu ở bán cầu Bắc tuy nhiên chúng cũng có mặt ở Nam Mỹ. Đây là một trong những loài chính được sử dụng trong thụ phấn nhà kính.

Nó được nhận dạng bằng ngoại hình khác biệt với nhưng loài ong còn lại. Lông màu đen và vàng thường tạo thành dải. Thân tròn phủ lông mềm như nhung.

(Theo Reddit)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang