Đi học đều hơn cả chủ, chú chó được trường đại học trao bằng cử nhân danh giá

Theo chủ nhân của mình đến lớp trong suốt 4 năm đại học, chú chó trở thành cử nhân với sự tán thưởng của nhiều người. Thú cưng luôn được xem là bạn thân của con người. Chúng luôn là người bầu bạn và giúp chủ trút bầu tâm sự.

Thú cưng luôn được xem là bạn thân của con người. Không chỉ là những người bên cạnh ta hằng ngày, chúng còn luôn là người bầu bạn và giúp chủ trút bầu tâm sự. Thế nên, ở những khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời, những chú chó hay chú mèo luôn có vai trò đặc biệt với gia chủ.

Đó là câu chuyện của Tiffany Ascanio và chú chó Pitbull tên Kali của mình. Tiffany theo học tại Đại học Quốc tế Florida và đã nhận bằng tốt nghiệp sau 4 năm cố gắng học tập. Tuy nhiên, điều khiến mọi người đổ dồn sự chú ý trong ngày lễ nhận bằng của cô lại là Kali. Hôm nay, chú cún này cũng mặc đồ cử nhân và lên bục nhận tấm bằng tốt nghiệp.

Đi học đều hơn cả chủ, chú chó được trường đại học trao bằng cử nhân danh giá

Được biết, Tiffany gặp một vấn đề về sức khỏe và cần áp dụng các biện pháp điều trị đặc biệt. Theo đó, với sự đề xuất từ trung tâm hỗ trợ người khuyết tật của nhà trường, cô được phép mang theo chú chó cưng của mình đến lớp để giúp đỡ cô trong các sinh hoạt ở trường. Kali được huấn luyện nhiều kỹ năng trước khi “đi học” vì không như những vật nuôi bình thường, Kali còn có nhiệm vụ là giúp những người khuyết tật hoặc gặp các vấn đề sức khỏe thực hiện các công việc dễ dàng hơn, điều này nằm trong Đạo luật về Người khuyết tật Hoa Kỳ. Theo luật, thú cưng có thể hướng dẫn chủ nhân của mình đi lại trong các khu vực công cộng bao gồm cả thư viện hay lớp học.

Đi học đều hơn cả chủ, chú chó được trường đại học trao bằng cử nhân danh giá 2

Từ khi bước chân vào học ɴɡàɴʜ kỹ sư cơ khí tại đại học Quốc tế Florida cho đến khi hoàn thành luận văn và ra trường, Kali luôn theo sάᴛ cô chủ của mình và giúp Tiffany học tập dễ dàng hơn, ngoài ra Kali còn làm cô ấy giảm đi đáng kể chứng мấᴛ ngủ về đêm của mình. Tiffany chia sẻ: “Kali còn có bạn bè nhiều hơn tôi. Tôi không nghĩ rằng mình có thể học tập tốt tại trường nếu không có sự trợ giúp của Kali, tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều so với những gì tôi tưởng tượng!”

Vì vượt qua xuất sắc khóa huấn luyện cũng như đã giúp chủ nhân của mình có 4 năm đại học tuyệt vời, Kali cũng vinh dự được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo nghiệp vụ giúp đỡ sinh viên khuyết tật của trường đại học Quốc tế Florida. Chú chó đáng yêu này cũng chính là thú cưng đầu tiên được công nhận tốt nghiệp tại trường đại học danh tiếng này.

Đi học đều hơn cả chủ, chú chó được trường đại học trao bằng cử nhân danh giá 3

Kết thúc khóa học dài 4 năm, cô cùng thú cưng của mình dự định sẽ đến Seattle và xin làm kỹ sư sản xuất máy bay thương mại Boeing.

Nhưng trước hết, cô sẽ dẫn người bạn thân của mình tận hưởng những chuyến du lịch đến những nơi mà cô yêu thích sau  nhiều năm chăm chỉ học hành.

Đi học đều hơn cả chủ, chú chó được trường đại học trao bằng cử nhân danh giá 4Đi học đều hơn cả chủ, chú chó được trường đại học trao bằng cử nhân danh giá 5Đi học đều hơn cả chủ, chú chó được trường đại học trao bằng cử nhân danh giá 6Đi học đều hơn cả chủ, chú chó được trường đại học trao bằng cử nhân danh giá 7

Đi học đều hơn cả chủ, chú chó được trường đại học trao bằng cử nhân danh giá 8

Những bình luận trái chiều của cư dân mạng

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang