Thiên nga mẹ đau khổ cùng cực và chết gục vì bạn đời bỏ đi, những quả trứng thì bị trẻ con dùng gạch đập nát

Được biết, một nhóm các chàng trai thanh thiếu niên đã dùng gạch để đập nát những quả trứng của con thiên nga mẹ.

Một con thiên nga mẹ được cho là đã chết vì "trái tim tan vỡ" sau khi những kẻ phá hoại vô tâm đã đập vỡ những quả trứng của nó. Được biết, một nhóm các chàng trai thanh thiếu niên tại Bolton, Greater Manchester, Anh, đã dùng gạch để đập nát những quả trứng của con thiên nga mẹ.

Thiên nga mẹ tan vỡ trái tim và chết gục vì bạn đời bỏ đi, những quả trứng bị trẻ con dùng gạch đập nát - Ảnh 1.

Theo Manchester Evening News, thiên nga mẹ được tìm thấy đã chết vào đầu tuần trước, không lâu sau khi con thiên nga đực biến mất. Những kẻ phá hoại được cho là đã dùng gạch và đá ném vào tổ của con thiên nga trên kênh đào Manchester ở Kearsley vào ngày 20/5.

Các nhà hoạt động bảo vệ động vật hoang dã cho biết có rất nhiều trứng đã bị mất trong những tuần gần đây và hiện giờ chỉ còn một quả trứng. Họ nói thêm rằng con thiên nga đực đã rời khỏi tổ khoảng 2 tuần trước và không trở về kể từ đó.

Người ta tin rằng con thiên nga đực đã bị xua đuổi khỏi tổ. 

Thiên nga mẹ tan vỡ trái tim và chết gục vì bạn đời bỏ đi, những quả trứng bị trẻ con dùng gạch đập nát - Ảnh 2.

Đáng buồn thay, đầu tuần này, con thiên nga cái được tìm thấy đã gục chết trong tổ của mình.

Sam Woodrow, một nhà hoạt động bảo vệ động vật hoang dã, nói rằng: "Tôi không thể nói gì nhiều. Có lẽ con thiên nga cái này đã chết vì trái tim bị tan vỡ sau khi người bạn đời bỏ đi và những quả trứng bị đập vỡ."

Thiên nga mẹ tan vỡ trái tim và chết gục vì bạn đời bỏ đi, những quả trứng bị trẻ con dùng gạch đập nát - Ảnh 3.

Tổ chức chăm sóc thiên nga Swan Sanctuary cho biết, nếu bạn đời của thiên nga bị mất hoặc chết, chúng sẽ trải qua quá trình đau buồn y hệt loài người. Sau đó chúng sẽ tìm đến một dòng nước mới để sống hoặc bay đi và gia nhập vào một bầy mới.

(Theo 9gag)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang