Dân mạng phát hờn với 2 boss mèo được vác đi khắp Nhật Bản: Cảnh đẹp như mơ mà chỉ lo ngáp với ngủ

"Nếu các hoàng thượng mèo đã thích ngủ như thế, xin nhường chỗ trống trong ba lô cho thảo dân có được không?".

Nếu bạn đang cuồng chân và không thể chờ đến chuyến du lịch kế tiếp, xin chớ dại mà vào trang Instagram @the.traveling.cats. Vì sao ư? Giống như cái tên, trang Instagram này là "hang ổ" lưu giữ hàng loạt ảnh đẹp mê mẩn của cặp mèo được ngao du sơn thủy khắp Nhật Bản.

Dân mạng phát hờn với 2 boss mèo được vác đi khắp Nhật Bản: Cảnh đẹp như mơ mà chỉ lo ngáp với ngủ - Ảnh 1.

Đây là hồ Yamanaka, xa xa là núi Phũ Sĩ nhưng Meo cũng không quan tâm đâu

Điều khá bất ngờ là đôi mèo Daikichi và Fuku-Chan không phải tốt số từ bé. Chúng từng là mèo lang thang trước khi được anh Daisuke Nagasawa đón về nuôi. Tại mái ấm mới, cuộc đời các mèo đã sang trang, không phải lo miếng ăn chỗ ngủ nữa mà cứ nằm trong ba lô rong ruổi khắp chốn. Tổng cộng trong vòng 8 năm, bộ ba này đã đặt chân đến hơn 1000 điểm du lịch nổi tiếng thuộc 47 tỉnh ở Nhật Bản.

Dân mạng phát hờn với 2 boss mèo được vác đi khắp Nhật Bản: Cảnh đẹp như mơ mà chỉ lo ngáp với ngủ - Ảnh 2.

Mở mắt ra là thấy hàng cây anh đào ở Tòa nhà Chính phủ tại Tokyo rồi

Cuộc hành trình bắt đầu năm 2011, khi công việc buộc anh Nagasawa phải di chuyển đến nhiều nơi, và mèo Fuku-Chan đặc biệt không thích điều này! Nó muốn được cưng nựng mỗi ngày mà. 

Cực chẳng đã, Nagasawa đành vác theo đôi mèo sau lưng. Cũng may là Daikichi với Fuku-Chan đều rất ăn ảnh, đi đến đâu cũng khiến người ta trầm trồ, đăng hình lên Instagram thì được thả tim ầm ầm. Như vậy đã là món quà tinh thần quá sức ý nghĩa cho mỗi "con sen" rồi! Dù vậy, các boss có phần hơi "phũ" quá không khi ngoài kia là bao la thế giới, cảnh đẹp như mơ nhưng trong ba lô thì tụi mèo chỉ muốn mơ màng ngủ mà thôi?!

Dân mạng phát hờn với 2 boss mèo được vác đi khắp Nhật Bản: Cảnh đẹp như mơ mà chỉ lo ngáp với ngủ - Ảnh 3.

Ở thành phố Sakai Minato, bé gái này là cháu gái của nhiếp ảnh gia

Dân mạng phát hờn với 2 boss mèo được vác đi khắp Nhật Bản: Cảnh đẹp như mơ mà chỉ lo ngáp với ngủ - Ảnh 4.

Phía xa là Cổng trời Torii dẫn vào Thần xã Itsukushima giữa biển, được mệnh danh là 1 trong 3 nơi ngắm cảnh "đỉnh cao" ở Nhật Bản

Dân mạng phát hờn với 2 boss mèo được vác đi khắp Nhật Bản: Cảnh đẹp như mơ mà chỉ lo ngáp với ngủ - Ảnh 5.

Fuku-chan bất ngờ tỉnh giấc nồng sau khi 1 chiếc lá mùa thu "hỗn xược" đáp lên đầu!!

Dân mạng phát hờn với 2 boss mèo được vác đi khắp Nhật Bản: Cảnh đẹp như mơ mà chỉ lo ngáp với ngủ - Ảnh 6.

Đến Lâu đài Hạc Trắng vẫn còn ngái ngủ quá

Dân mạng phát hờn với 2 boss mèo được vác đi khắp Nhật Bản: Cảnh đẹp như mơ mà chỉ lo ngáp với ngủ - Ảnh 7.

Hóng chuyện một chút ở nhà ga

Dân mạng phát hờn với 2 boss mèo được vác đi khắp Nhật Bản: Cảnh đẹp như mơ mà chỉ lo ngáp với ngủ - Ảnh 8.

Rồi ngủ tiếp mặc kệ dàn anh đào nở tưng bừng

Dân mạng phát hờn với 2 boss mèo được vác đi khắp Nhật Bản: Cảnh đẹp như mơ mà chỉ lo ngáp với ngủ - Ảnh 9.

Thác nước Tatsuzawa Fudo hùng vĩ giữa rừng, từng xuất hiện trong phim hoạt hình của Ghibli

Dân mạng phát hờn với 2 boss mèo được vác đi khắp Nhật Bản: Cảnh đẹp như mơ mà chỉ lo ngáp với ngủ - Ảnh 10.

Dân mạng phát hờn với 2 boss mèo được vác đi khắp Nhật Bản: Cảnh đẹp như mơ mà chỉ lo ngáp với ngủ - Ảnh 10.

Dân mạng phát hờn với 2 boss mèo được vác đi khắp Nhật Bản: Cảnh đẹp như mơ mà chỉ lo ngáp với ngủ - Ảnh 10.

Dân mạng phát hờn với 2 boss mèo được vác đi khắp Nhật Bản: Cảnh đẹp như mơ mà chỉ lo ngáp với ngủ - Ảnh 10.

Một số ảnh "ngầu lòi" khác của các boss!

(Theo Boredpanda - Ảnh: Instagram @the.traveling.cats) - Kenh14 tổng hợp

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Instagram bất ngờ siết tính năng livestream: Tài khoản dưới 1.000 follower bị hạn chế

Instagram bất ngờ siết tính năng livestream: Tài khoản dưới 1.000 follower bị hạn chế

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Mạng xã hội ảnh đình đám Instagram vừa công bố một thay đổi quan trọng: tài khoản công khai có dưới 1.000 người theo dõi sẽ không còn được phát livestream . Động thái này đã khiến không ít người dùng bất ngờ khi nhận được thông báo rằng tài khoản của họ "không đủ điều kiện" để phát trực tiếp.

Giải trí
Kimetsu no Yaiba: Zenitsu là một nhân vật cực kì đáng thương khác hẳn vẻ ngoài tấu hài của mình

Kimetsu no Yaiba: Zenitsu là một nhân vật cực kì đáng thương khác hẳn vẻ ngoài tấu hài của mình

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Agatsuma Zenitsu là một trong những nhân vật chính của bộ truyện Kimetsu no Yaiba mang cho mình Hơi thơ Sấm Sét và cậu cũng là bạn thân cùng thời với Tanjiro và cùng với cậu bạn hoang dã Inosuke. Sự hết hợp của cả 3 đã tạo nên tiếng cười cho những người xem xuyên suốt bộ tryện này.

Giải trí
Insider tiết lộ lý do Nintendo công bố Metroid Prime 4 quá sớm: Một bước đi khắc phục thất bại của Federation Force

Insider tiết lộ lý do Nintendo công bố Metroid Prime 4 quá sớm: Một bước đi khắc phục thất bại của Federation Force

admin Quang BD

Trong một chia sẻ mới đây, một nguồn tin đáng tin cậy đã đưa ra tuyên bố cuối cùng liên quan đến Metroid Prime 4: Beyond, trong đó có một tiết lộ gây bất ngờ: Nintendo được cho là đã công bố trò chơi quá sớm nhằm xoa dịu phản ứng tiêu cực của người hâm mộ sau thất bại của Federation Force.

Game Offline
Lên đầu trang