Dân mạng phát hờn với 2 boss mèo được vác đi khắp Nhật Bản: Cảnh đẹp như mơ mà chỉ lo ngáp với ngủ

"Nếu các hoàng thượng mèo đã thích ngủ như thế, xin nhường chỗ trống trong ba lô cho thảo dân có được không?".

Nếu bạn đang cuồng chân và không thể chờ đến chuyến du lịch kế tiếp, xin chớ dại mà vào trang Instagram @the.traveling.cats. Vì sao ư? Giống như cái tên, trang Instagram này là "hang ổ" lưu giữ hàng loạt ảnh đẹp mê mẩn của cặp mèo được ngao du sơn thủy khắp Nhật Bản.

Dân mạng phát hờn với 2 boss mèo được vác đi khắp Nhật Bản: Cảnh đẹp như mơ mà chỉ lo ngáp với ngủ - Ảnh 1.

Đây là hồ Yamanaka, xa xa là núi Phũ Sĩ nhưng Meo cũng không quan tâm đâu

Điều khá bất ngờ là đôi mèo Daikichi và Fuku-Chan không phải tốt số từ bé. Chúng từng là mèo lang thang trước khi được anh Daisuke Nagasawa đón về nuôi. Tại mái ấm mới, cuộc đời các mèo đã sang trang, không phải lo miếng ăn chỗ ngủ nữa mà cứ nằm trong ba lô rong ruổi khắp chốn. Tổng cộng trong vòng 8 năm, bộ ba này đã đặt chân đến hơn 1000 điểm du lịch nổi tiếng thuộc 47 tỉnh ở Nhật Bản.

Dân mạng phát hờn với 2 boss mèo được vác đi khắp Nhật Bản: Cảnh đẹp như mơ mà chỉ lo ngáp với ngủ - Ảnh 2.

Mở mắt ra là thấy hàng cây anh đào ở Tòa nhà Chính phủ tại Tokyo rồi

Cuộc hành trình bắt đầu năm 2011, khi công việc buộc anh Nagasawa phải di chuyển đến nhiều nơi, và mèo Fuku-Chan đặc biệt không thích điều này! Nó muốn được cưng nựng mỗi ngày mà. 

Cực chẳng đã, Nagasawa đành vác theo đôi mèo sau lưng. Cũng may là Daikichi với Fuku-Chan đều rất ăn ảnh, đi đến đâu cũng khiến người ta trầm trồ, đăng hình lên Instagram thì được thả tim ầm ầm. Như vậy đã là món quà tinh thần quá sức ý nghĩa cho mỗi "con sen" rồi! Dù vậy, các boss có phần hơi "phũ" quá không khi ngoài kia là bao la thế giới, cảnh đẹp như mơ nhưng trong ba lô thì tụi mèo chỉ muốn mơ màng ngủ mà thôi?!

Dân mạng phát hờn với 2 boss mèo được vác đi khắp Nhật Bản: Cảnh đẹp như mơ mà chỉ lo ngáp với ngủ - Ảnh 3.

Ở thành phố Sakai Minato, bé gái này là cháu gái của nhiếp ảnh gia

Dân mạng phát hờn với 2 boss mèo được vác đi khắp Nhật Bản: Cảnh đẹp như mơ mà chỉ lo ngáp với ngủ - Ảnh 4.

Phía xa là Cổng trời Torii dẫn vào Thần xã Itsukushima giữa biển, được mệnh danh là 1 trong 3 nơi ngắm cảnh "đỉnh cao" ở Nhật Bản

Dân mạng phát hờn với 2 boss mèo được vác đi khắp Nhật Bản: Cảnh đẹp như mơ mà chỉ lo ngáp với ngủ - Ảnh 5.

Fuku-chan bất ngờ tỉnh giấc nồng sau khi 1 chiếc lá mùa thu "hỗn xược" đáp lên đầu!!

Dân mạng phát hờn với 2 boss mèo được vác đi khắp Nhật Bản: Cảnh đẹp như mơ mà chỉ lo ngáp với ngủ - Ảnh 6.

Đến Lâu đài Hạc Trắng vẫn còn ngái ngủ quá

Dân mạng phát hờn với 2 boss mèo được vác đi khắp Nhật Bản: Cảnh đẹp như mơ mà chỉ lo ngáp với ngủ - Ảnh 7.

Hóng chuyện một chút ở nhà ga

Dân mạng phát hờn với 2 boss mèo được vác đi khắp Nhật Bản: Cảnh đẹp như mơ mà chỉ lo ngáp với ngủ - Ảnh 8.

Rồi ngủ tiếp mặc kệ dàn anh đào nở tưng bừng

Dân mạng phát hờn với 2 boss mèo được vác đi khắp Nhật Bản: Cảnh đẹp như mơ mà chỉ lo ngáp với ngủ - Ảnh 9.

Thác nước Tatsuzawa Fudo hùng vĩ giữa rừng, từng xuất hiện trong phim hoạt hình của Ghibli

Dân mạng phát hờn với 2 boss mèo được vác đi khắp Nhật Bản: Cảnh đẹp như mơ mà chỉ lo ngáp với ngủ - Ảnh 10.

Dân mạng phát hờn với 2 boss mèo được vác đi khắp Nhật Bản: Cảnh đẹp như mơ mà chỉ lo ngáp với ngủ - Ảnh 10.

Dân mạng phát hờn với 2 boss mèo được vác đi khắp Nhật Bản: Cảnh đẹp như mơ mà chỉ lo ngáp với ngủ - Ảnh 10.

Dân mạng phát hờn với 2 boss mèo được vác đi khắp Nhật Bản: Cảnh đẹp như mơ mà chỉ lo ngáp với ngủ - Ảnh 10.

Một số ảnh "ngầu lòi" khác của các boss!

(Theo Boredpanda - Ảnh: Instagram @the.traveling.cats) - Kenh14 tổng hợp

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kiên định trước giông bão: Tác giả "Thất nghiệp chuyển sinh" phớt lờ chỉ trích từ Âu Mỹ, gửi lời cảm ơn xúc động đến fan ruột

Kiên định trước giông bão: Tác giả "Thất nghiệp chuyển sinh" phớt lờ chỉ trích từ Âu Mỹ, gửi lời cảm ơn xúc động đến fan ruột

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Cha đẻ của sê-ri đình đám "Mushoku Tensei" (Thất nghiệp chuyển sinh) — nhà văn Rifujin na Magonote — vừa khiến các diễn đàn thảo luận toàn cầu bùng nổ khi chính thức lên tiếng phản hồi trước làn sóng tranh cãi nhắm vào tác phẩm của mình. Không chọn cách im lặng hay thỏa hiệp, vị tác giả tài năng đã khẳng định một lập trường nhất quán, đập tan mọi tin đồn ác ý về nguy cơ bộ truyện bị hủy bỏ.

Giải trí
Valve xác nhận lỗi "Đèn đỏ tử thần" trên Steam Machine, bản cập nhật BIOS sẽ sớm khắc phục

Valve xác nhận lỗi "Đèn đỏ tử thần" trên Steam Machine, bản cập nhật BIOS sẽ sớm khắc phục

quânQuân Kít

Sau khi nhiều người dùng lo ngại Steam Machine gặp lỗi phần cứng chỉ ít ngày sau khi lên kệ, Valve đã chính thức lên tiếng xác nhận nguyên nhân không đến từ CPU hay GPU quá nhiệt. Theo hãng, đây là một lỗi trong BIOS khiến hệ thống kích hoạt đèn cảnh báo màu đỏ sớm hơn thực tế, và bản vá sẽ sớm được phát hành để khắc phục.

Công Nghệ
Lên đầu trang