Lâu lâu chơi lớn một lần, chú mèo hoàng thượng tên Chó lại khiến khán giả 'Người bí ẩn' trầm trồ

Mở màn tập phát sóng đầu tiên của chương trình 'Người bí ẩn' mùa 6, chú mèo 'Hoàng thượng' với cái tên Chó khiến cả dàn khách mời lẫn khán giả trong trường quay đều cảm thấy thích thú.

Tập 1 chương trình 'Người bí ẩn' mùa 6 đã chính thức phát sóng với nhiều sự đổi mới. Nếu như Trấn Thành là người dẫn dắt quen thuộc qua 5 mùa phát sóng thì sang mùa 6, Trường Giang sẽ là MC đảm nhiệm chương trình này. Trấn Thành sẽ cùng ngồi ghế nóng với đàn chị Việt Hương với tư cách là đội chủ nhà, đưa ra những bình luận đầy lý lẽ, sắc sảo, góp phần lan tỏa những câu chuyện đầy cảm hứng, đầy tình người trong chương trình.

Không chỉ có sự đổi mới về MC mà ngay cả nhân vật khách mời bí ẩn trong chương trình cũng được 'thổi làn gió mới'. Và ngay tập đầu tiên của mùa 6, sự xuất hiện của chú mèo 'Hoàng thượng' tên Chó đã khiến tất cả những ai có mặt trong trường quay đều trầm trồ, thích thú.

Chú mèo tên Chó xuất hiện tại chương trình Người bí ẩn khiến nhiều người thích thú.

Chú mèo tên Chó xuất hiện tại chương trình Người bí ẩn khiến nhiều người thích thú.

Chú mèo này đã trở nên nổi tiếng trên nhiều diễn đàn mạng xã hội trong và ngoài nước bởi cái tên đặc biệt và những biểu cảm đáng yêu của mình. Những ngày thời tiết nóng nực, chú mèo này cứ há miệng thở như chó, cho cái gì cũng ăn và đặc biệt là lúc nào cũng nghịch ngợm, phá hết đồ này đến đồ khác nên được chủ nhân gọi là Chó.

Thậm chí, chú mèo này thường xuyên diện trang phục Hoàng thượng, tay chắp sau lưng cặm cụi đi vi hành khắp nơi chỉ với một biểu cảm nghiêm túc nên nhiều người thích thú gọi với biệt danh mèo 'Hoàng thượng'.

Lâu lâu chơi lớn một lần, chú mèo hoàng thượng tên Chó lại khiến khán giả 'Người bí ẩn' trầm trồ 1

Xuất hiện cùng Chó trong tập 1 'Người bí ẩn' mùa 6 là chàng trai Lê Quốc Phong (26 tuổi) - chủ nhân của chú mèo 'Hoàng thượng' này. Sự bí ẩn của nam khách mời đến từ Hải Phòng khiến ban giám khảo cũng tỏ ra hoang mang và không thể đoán đúng được chủ nhân của chú mèo 'đình đám' kia. 

Lâu lâu chơi lớn một lần, chú mèo hoàng thượng tên Chó lại khiến khán giả 'Người bí ẩn' trầm trồ 2

Chàng trai Lê Quốc Phong - chủ nhân của chú mèo 'Hoàng thượng' là nhân vật bí ẩn trong phần đầu phát sóng của tập 1 Người bí ẩn mùa 6.

Chàng trai Lê Quốc Phong - chủ nhân của chú mèo 'Hoàng thượng' là nhân vật bí ẩn trong phần đầu phát sóng của tập 1 Người bí ẩn mùa 6.

Vẫn giữ biểu cảm thường thấy, chú mèo tên Chó vẫn tỏ ra bình thản với gương mặt 'buồn ngủ' đã thành thương hiệu, không hề sợ sệt hay lạ lẫm ở trường quay đông người khiến ban giám khảo cũng như khán giả đều cảm thấy thích thú.

Lâu lâu chơi lớn một lần, chú mèo hoàng thượng tên Chó lại khiến khán giả 'Người bí ẩn' trầm trồ 4

Chú mèo tên Chó với biểu cảm 'khó chịu' đã thành thương hiệu khiến cả giám khảo, khách mời lẫn khán giả trong trường quay đều phấn khích.

Chú mèo tên Chó với biểu cảm 'khó chịu' đã thành thương hiệu khiến cả giám khảo, khách mời lẫn khán giả trong trường quay đều phấn khích.

Xuất hiện cùng chú mèo 'Hoàng thượng' trên sóng chương trình, anh Quốc Phong cho biết: 'Sự xuất hiện của Chó ngay phần đầu phát sóng làm chương trình trở nên mới mẻ hơn, hấp dẫn hơn, khiến mọi người cảm thấy thích thú. Và Chó lên sóng sẽ làm thay đổi cách nhìn nhận của khán giả về những chú mèo đáng yêu, để sau này sẽ không có chú mèo hay là chú chó nào bị bỏ rơi, hành hạ nữa'.

Với hơn 124.000 người theo dõi trên trang instagram, sự xuất hiện của chú mèo 'Hoàng thượng' trong chương trình lần này càng khiến nhiều khán giả thêm hào hứng và yêu mến hơn cả. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang