Sở thú lùa chó vàng vào chuồng rồi quảng cáo đấy là sư tử Châu Phi để thu tiền khách

Nhìn xa tưởng mãnh thú, đến gần ai dè là chú golden retriever...

Một người đàn ông ở Trung Quốc đã cáo buộc sở thú địa phương vì tội cho chó vàng giống Golden Retriever vào chuồng rồi trưng biển quảng cáo là sư tử Châu Phi để lừa tiền khách thăm quan.

Trong một đoạn phim, cư dân mạng có thể thấy con chó đang ở trong một chuồng nuôi sư tử châu Phi tại vườn thú Yuanjiashan ở Xichang, thuộc tỉnh Tứ Xuyên, Tây nam Trung Quốc.

Đoạn video được đưa lên đài báo nước ngoài

Sở thú lùa chó vàng vào chuồng rồi quảng cáo đấy là sư tử Châu Phi để thu tiền khách - Ảnh 2.

Hình ảnh chú chó giống GolD Retriever trong chuồng

Theo South China Morning Post, đoạn clip ghi lại cảnh chú chó con ở vườn thú được đăng tải lên mạng xã hội bởi một người đàn ông họ Tang, người này đã đưa con mình đi thăm sở thú vào thứ Bảy tuần trước (27/3).

"Tôi hơi nghi ngờ khi sở thú ghi đó là sư tử Châu Phi? Có phải vì nó chưa trưởng thành không? Nó trông rất quen" - Ông Tang cho biết.

Ngay sau đó, nhân viên sở thú đã giải thích cho biết đây là một sự sắp xếp tạm thời và những con sư tử đã được di chuyển tới nơi khác để phục vụ cho việc cải tạo cơ sở hạ tầng.

Sở thú lùa chó vàng vào chuồng rồi quảng cáo đấy là sư tử Châu Phi để thu tiền khách - Ảnh 3.

Biển quảng cáo tại sở thú

Tuy nhiên, Tang cảm thấy không thuyết phục bởi lời giải thích này, ông đã đăng đoạn video lên để làm chứng và cáo buộc sở thú đang giả vờ giả vịt để lừa tiền khách.

"Tiền thì thôi không nói, nhưng giờ làm ăn lừa trẻ con thế là không được. Con tôi cứ hỏi là sư tử gì trông như chó thế" - Tang bực mình cho hay.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang