Người đàn ông Ấn Độ bị bắt vì xâm hại hơn 30 con chó hoang nhưng vẫn chống chế: "chúng không hề phản đối"

Ahmad Shah, 67 tuổi, hành nghề bán rau ở Juhu Galli, đã bị bắt ở ngoại ô Andheri West, Mumbai vì bị cáo buộc thực hiện hành vi cuonghiep hơn 30 con chó hoang.

Vijay Mohnani thuộc tổ chức phi chính phủ Quyền Động vật Bombay đã đệ đơn khiếu nại, kèm một đoạn video cho cảnh sát, trong đó ghi lại cảnh Shah đang cuonghiep một con chó.

Người đàn ông Ấn Độ bị bắt vì xâm hại hơn 30 con chó hoang nhưng vẫn chống chế: chúng không hề phản đối

Mặc dù từng được một người dân địa phương cảnh báo không nên tái phạm nhưng ông ta vẫn tiếp tục các hành vi đồi bại này trong thời gian dài.

Shah thường giả vờ cho chó hoang ăn một cách tử tế, khiến những con chó mất cảnh giác, sau đó tấn công tinhduc khi chúng đang ăn. Ông ta đã xamhai hơn 30 con chó hoang trong khoảng thời gian từ 3 giờ đến 4 giờ sáng. Sau khi bị bắt, Shah cũng thừa nhận toàn bộ hành vi của mình nhưng lập luận rằng đó không phải là một tội ác vì ông ta cho các con vật ăn và chúng "không hề chống cự" (khi ông ta 'làm vậy').

Sau khi bị đưa ra tòa án địa phương và bị cảnh sát giam giữ hai ngày, Shah bị phán vào Mục 377 (quan hệ tình dục không tự nhiên) và 429 (làm hại động vật) của Điều luật Phòng chống đối xử tàn ác với động vật năm 1960.

Hiện hashtag #SorrySheru đang là trending trên Twitter, và các nhóm bảo vệ động vật cũng đang yêu cầu chính quyền phải đảm bảo sự an toàn cho các động vật lang thang.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang