Âm Dương Sư: Top 8 thức thần có sát thương cao nhất game mà bạn nên thu thập

Trong Âm Dương Sư, 8 vị thức thần sau đây luôn là nỗi ám ảnh của những người chơi khác khi có lượng sát thương đơn và quần thể cực cao mà nhà nhà nào cũng nên nuôi từ sớm.

Dù là đội hình nào đi nữa, thức thần gây sát thương chính luôn là tâm điểm giúp người chơi clear map, farm boss nhanh nhất. Ở bài viết này, chúng ta sẽ có Top 8 thức thần SSR và SR có sát thương được cho là cao nhất Âm Dương Sư hiện tại mà bạn nên đầu tư nếu may mắn mở được.

Lưu ý: Đội hình, ngự hồn và combo sẽ ảnh hưởng lớn đến sát thương có thể đạt được của những thức thần dưới đây.

Ibaraki Doji (Tỳ Mộc Đồng Tử) – SSR

Tỳ Mộc là một trong các thức thần có thể gây sát thương đơn lẫn diện rộng kinh dị nhất.  Do lượng sát thương lan ra phụ thuộc vào lượng máu của đứa bị bóp chết so với lượng sát thương Tỳ gây ra, do đó số sát thương này cũng tùy biến theo tình hình - ở cả PvE lẫn PvP.

Ngoài ra, Tỳ Mộc cũng giúp dọn map/boss cực nhanh với shock sát thương boss cao bất ngờ (miễn sao có target). Do quá mạnh, nhiều đội hình theo meta đặt Thế Hồn/Sò khiến Tỳ cũng mất đất diễn trên PvP và chỉ còn trên PvE là nhiều.

Ngự hồn: công/công/crit(critdam)

 • Phá thế: sát thương lan có nhận được hiệu ứng Phá thế nên lắp thế này bóp nổ tanh bành nhé.
 • Tâm nhãn: Nếu đi cuối, có con dọn trước rồi thì Tỳ tâm nhãn bóp cho đau.

Ootengu (Đại Thiên Cẩu) – SSR

Trong số SSR, Ootengu (cẩu bự) là thức thần có sát thương quần thể cao và đều nhất Âm Dương Sư. Ngoài ra, cá nhân của cẩu bự cũng có nội tại kháng hiệu ứng rất trâu bò ở PvE và cực khó chịu ở PvP. Dù vẫn có một số cách khắc chế nhất định, tuy nhiên đối thủ cần có kinh nghiệm cũng như đội hình đặc trưng để làm được điều này. Còn trong Rắn hay đi map thì cẩu dọn quái nhanh không cần hỏi rồi.

Ngự hồn:

 • Châm nữ [công/công/crit (critdam)]
 • Mị yêu/Hòm ma/Tuyết u hồn/Chung Linh: [tốc/chính xác/công(máu)]
 • Nhật nữ [tốc/công/công]

Susabi (Hoang) - SSR

Từ khi ra mắt đến nay, Hoang Susabi là một trong các thức thần SSR có độ nguy hiểm khá cao và sát thương tùy thuộc vào độ...giàu của người chơi. Sát thương của Hoang trong các phụ bản thám hiểm, rồng rắn kì lân đều rất cao, tuy nhiên điểm hạn chế duy nhất là người chơi phải nuôi hắn lên tận mức cao nhất (6 hột, full ngự ngon, học full skill) để có thể tận dụng hết sức mạnh thả "tinh tú" của người nhà trời này. Do đó, dù khá mạnh về late nhưng Hoang không thật sự dành cho newbie hoặc nhà nghèo ít thời gian chơi...

Tối đa sát thương với chỉ số Công/Công/Chí mạng với các bộ ngự hồn:

 • Châm Nữ: Ngự hồn tốt nhất, bắn nhiều lần gây sát thương kinh khủng
 • Minh Ốc hoặc Võng Thiết

Aoandon (Thanh Hành Đăng) – SSR

Dù thiên về sát thương phụ trợ và khống chế/quấy rối địch là chính, tuy nhiên Aoandon vẫn được dùng khá nhiều để làm sát thương phụ/chính trong team nhờ AoE có sát thương + chí mạng khá cao. Bên cạnh đó, cô cũng có mặt trong rất nhiều đội hình PvP nhờ skill hút cạn cây quỷ hỏa của đối phương.

Ngự hồn: tốc/công/crit(critdam)

 • Luân nhập đạo: Nảy lượt hút 2 lần bay cả địch cả quỷ hỏa bên đó, rất ez.
 • Phá thế: Đánh AOE siêu đau lúc địch full máu, cho bay 2/3 cây luôn.
 • Tâm nhãn: Lúc địch ít máu hút cho bay nốt… Nhưng vì Thanh Hành Đăng lên tốc nên Phá thế sẽ ez hơn.

Aragawa no Aruji (Hoang Xuyên Chi Chủ) – SSR

Aragawa no Aruji là thức thần có sát thương đơn lẻ cao nhất game với kĩ năng cướp/phá buff của đối thủ, rất đáng sợ đối với các đội hình buff nặng như Tiêu Đồ. Ngoài ra, lãnh chúa với 2 lần thả cá thừa hưởng hiệu ứng ngự hồn, đeo Phá thế sẽ giúp Xuyên hoàn toàn có khả năng onehit mục tiêu

Điểm “cân bằng” duy nhất của lãnh chúa là về cực late mới phát huy hết tác dụng, khá giấy, dễ bị tập trung diệt trước và dọn quái kém trong map. Nếu đủ máu nuôi thì chắc chắn bạn sẽ có một thức thần cực mạnh trong tương lai.

Ngự hồn: công/công/crit(critdam)

 • Phá thế: Oneshot chết mục tiêu ngay

Shuten Doji (Tửu Thôn Đồng Tử) – SSR

Dù hơi khó nuôi và khó sử dụng, tuy nhiên một khi Tửu được đầu tư đàng hoàng thì có sát thương đơn thể cực cao. Bên cạnh đó, Tửu có khả năng hít máu và thức tỉnh giảm sát thương nhận khiến Tửu sống lâu hơn – và các bản cập nhật tương lai cũng sẽ buff Tửu mạnh hơn nhiều. Hiện tại, Tửu đang được buff khá mạnh và có thể cân team dù build theo sát thương hay trâu bò đi nữa.

Dù có khả năng dồn sát thương đơn thể tốt, nhưng thời gian tích bầu rượu quá lâu, do đó người chơi team bảo kê Tửu thật cứng, chống chịu đến lúc Tửu full bầu mới đẩy sát thương tốt được.

Ngự hồn:

 • Châm Nữ [tốc (công)/công/crit(critdam)]: Bắn nhiều phát kích Châm Nữ sẽ gây ra một sát thương vô cùng lớn.
 • Tranh [Tốc (công)/công)/crit(critdam)]: Đi với team sò nối dây là bắn nát team địch, hồi máu liên tục. Khi mạnh thì có thể liên tục bắn trả hồi máu, 1 cân 5 6 như thường.
 • Nhật Nữ Tị Thời [tốc(công)/công/crit (công,critdam)]: Với khả năng bắn nhiều lần, có thể đẩy địch thủ xuống cuối thanh hành động, hoặc cho đứa đó lâu đến lượt.
 • Luân Nhập Đạo [tốc (công)/công/crit(critdam)]

Kuro Mujou (Hắc Quỷ Sử) – SR

Hắc Quỷ có sát thương khởi điểm cực cao, có thể đủ sức 1 hit chết ngay các thức thần ít máu (nếu được đầu tư cao). Mỗi 1 mạng, Hắc hồi lại lượt và tiếp tục chém thêm mạng. Nhược điểm duy nhất của Hắc là tốc quá chậm, cần buff hỗ trợ để chiến đấu hiệu quả hơn (Sơn Thố/Liêm Dứu).

Ngự hồn đề nghị:

 • Phá thế (Tốc/ Công/ Bạo kích)

<đang cập nhật>

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang