HKGH Mobile: Hướng dẫn cách farm kinh nghiệm nhanh nhất qua hệ thống Hộ Tống

Với những tân thủ vẫn đang vất vả với việc cày cấp, hãy cùng bài hướng dẫn sau đây tìm ra cách farm kinh nghiệm nhanh và đơn giản nhất trong Hiệp Khách Giang Hồ Mobile ngay hôm nay.

Hộ tống theo Tổ đội

Như tiêu đề, để bắt đầu hoạt động này thì bạn cần tuyển Bạn bè hoặc Bang hội vào để tham gia. Chỉ cần bấm vào khu vực Hộ tống như hình, tại đây bạn sẽ có thể chọn 1 trong 2 mục: Hộ Tống và  Cướp

Hộ Tống

Đối với nhiệm vụ vận chuyển - hộ tống, bạn và đồng đội phải dẫn đường và bảo vệ đoàn xe chở hàng từ điểm này sang điểm kia. Trong cửa sổ Hộ tống, bạn sẽ được nhận 1 trong 3 nhiệm vụ random. Mỗi nhiệm vụ đều sẽ có điều kiện hoàn thành khác nhau với phần thưởng tăng đều theo độ khó và rank đánh giá của nhiệm vụ đó. Nhiệm vụ càng khó, tiền và kinh nghiệm càng nhiều hơn thôi.

Ngoài ra, bạn chỉ có thể thực hiện Hộ Tống 2 lần/ngày thôi, do đó nếu không hài lòng với bộ nhiệm vụ đang có thì bạn có thể reset lấy nhóm nhiệm vụ khác - vẫn là random.

Khi có nhiệm vụ thích hợp, hãy bấm Di chuyển và mọi người sẽ được chuyển đến vị trí làm nhiệm vụ. Tại đây, bạn sẽ tiến hành dắt xe hàng đi từ đầu đến cuối trên tuyến đường tự chọn. Do đó, việc chọn đường phải tùy thuộc vào bạn - có thể chọn các nhánh đường xa để tránh Cướp hoặc tốn thời gian lâu ở các vị trí đông. Nếu "tự tin", bạn cũng có thể chọn "Auto" để nhân vật tự hộ tống và làm nhiệm vụ cho bạn tự động...

Một số lưu ý quan trọng:

Trong quá trình chuyển hàng, bạn vẫn có thể bị tấn công và cướp hàng bởi người chơi khác. Do đó, bạn hãy nên chuyển kênh hoặc di chuyển sang vị trí khác ít người hơn để tránh bị cướp nhất có thể. Nếu dự đoán được mình sắp bị cướp thì đừng lo, kiểu nào bạn cũng sẽ có phần thưởng cả - có điều là hàng càng hư nhiều thì thưởng càng ít.

Tại đây, nếu bị cướp áp đảo, bạn có thể sử dụng tính năng "kêu cứu" để gọi thêm đồng đội cứu giá. Ngoài ra, việc quan trọng nhất là bạn cần đi trước xe hàng để giữ nó di chuyển và không đi quá xa - nếu đi xa thì xe hàng sẽ đừng lại ngay. Nếu lỡ mà lạc mất xe thì vẫn có chức năng "Tìm xe hàng" cho phép bạn tự động chạy về xe hàng để hộ tống tiếp.

Cách tăng kinh nghiệm cho Hộ Tống

Bên cạnh việc hưởng kinh nghiệm mặc định, bạn cũng có thể dùng tính năng "Chào mời" khác để tăng thêm kinh nghiệm cộng thêm cho hoạt động này. Tính năng này sẽ bao gồm:

Chia sẻ phần thưởng cho tất cả thành viên - Mọi người sẽ được hưởng phần thưởng ngang bằng nhau bất kể người nào mở nhiệm vụ. Với chọn lựa này, phần thưởng tổng sẽ được nâng cao lên rất nhiều.

Sử dụng tiền để nâng thẳng phần thưởng nhiệm vụ lên

Tính năng chào mời này sẽ được reset mỗi tuần 1 lần.

Ngoài ra, chúng ta còn có 2 khung giờ x2 phần thưởng đặc biệt vào mỗi ngày bao gồm (giờ tính theo server Thái, có thể sẽ lệch múi hoặc khác tí so với VN):

Khung 1: 14 giờ - 15 giờ

Khung 2: 19 giờ 30 - 20 giờ 30

Nếu vừa kết hợp cả tổ đội chia sẻ kinh nghiệm và khung giờ thưởng này, kinh nghiệm và vàng nhận được sẽ có thể gấp 4 5 lần số bình thường đấy!

Tính năng "Cướp"

Thay vì Hộ Tống hàng hóa, bạn cũng có thể Cướp hàng của người chơi khác để kiếm thêm nguyên liệu. Mỗi ngày bạn sẽ có 4 lượt Cướp và chỉ cần vào khung nhân vật của mình chọn "Cướp Hàng", trên đầu bạn sẽ hiện tên đỏ đen (khá giống dấu hiệu PK hồi đó) và đuổi theo xe hàng của ai đó và đập banh chành xe thôi.

Thực tế, Cướp hàng cho rất ít kinh nghiệm và một số lượng huy hiệu nhất định để đổi đồ. Tùy thuộc vào bạn thích PK hay phá người khác không, tính năng Cướp này cũng khá tốn thời gian mà bạn có thể đi farm chỗ khác nhanh hơn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: 25 điều mọi người thường lầm tưởng về PUBG (Phần 2)

PUBG: 25 điều mọi người thường lầm tưởng về PUBG (Phần 2)

PUBG và PUBG Mobile đã trở thành tựa game quốc dân khi nhà nhà chơi PUBG, người người chơi PUBG. Có nhiều điều thú vị xung quanh tựa game này mà nói ra cả ngày cũng chưa chắc hết. Tuy nhiên 25 điều sau đây sẽ rất quan trọng vì sẽ giải ngố cho bạn về những lầm tưởng phổ biến nhất về tựa game. Cùng tìm hiểu nhé.

Game Online
Lên đầu trang