Harry Potter: Hogwarts Mystery - Lấy năng lượng miễn phí như thế nào?

Trong tựa game Harry Potter: Hogwarts Mystery, năng lượng là một thứ thường xuyên làm game thủ "khốn khổ". Vậy làm thế nào để có được nhiều nguồn cung cấp năng lượng khác nhau?

Harry Potter: Hogwarts Mystery, dự án game đầu tiên đến từ Portkey Games, đã chính thức ra mắt, nhưng một số người chơi nhanh chóng nhận thấy rất khó để đẩy mạnh tiến trình trong game. Sở dĩ có điều này là do hệ thống năng lượng của trò chơi, thứ cần thiết để làm các hoạt động của trò chơi. Người chơi dĩ nhiên vẫn có thể mua thêm năng lượng bằng kim cương (đơn vị tiền tệ trong game) khi cạn, nhưng với những ai không có hứng thú chi tiền mặt, vẫn còn nhiều cách khác để nhận năng lượng miễn phí. Cách cơ bản nhất mà không nói thì hẳn là ai cũng biết, đó là đợi đến khi nó tự hồi lại (khá lâu đấy), kế đến là hoàn thành những hoạt động trong game mà phần thưởng là năng lượng. Nhưng người chơi cũng có thể nhận được năng lượng bằng cách nhấn vào những vật dụng cụ thể và House Elves trong thế giới game.

Các gia tinh sẽ cho bạn năng lượng miễn phí đấy
Các gia tinh sẽ cho bạn năng lượng miễn phí đấy

Tính đến thời điểm hiện tại, sau đây là toàn bộ những vật mà người chơi có thể nhấp vào để nhận năng lượng miễn phí trong Harry Potter: Hogwarts Mystery. Người chơi cũng có thể nhấn vào bất kì House Elves nào họ tìm thấy để bổ sung thêm năng lượng.

+ Sân của lâu đài - Khúc cây
+ Tòa tháp phía Đông - Bức tranh trống đầu tiên.
+ Tầng dưới ở phía Đông - Những quyển sách bên cạnh băng ghế.
+ Tầng dưới ở phía Tây - Bộ giáp thứ hai với một thanh kiếm, nằm ngay bên phải Đại Sảnh.
+ Tầng dưới ở phía Tây - Cây đuốc trên bức tường bên phải Đại Sảnh.
+ Tòa tháp phía Tây - Bức tranh thứ hai.

Và dĩ nhiên là, người chơi sẽ không thể cứ nhấn vào những vật thể nói trên là được năng lượng miễn phí vô hạn. Mỗi vật phẩm sẽ mất khoảng 6 giờ để hồi lại, nghĩa là người chơi cần đợi 6 tiếng đồng hồ ngoài đời thật để có thêm nhiều năng lượng hơn từ vật phẩm đó lần nữa. Dù sao ngay cả vậy thì người chơi vẫn có thể đi vài vòng quanh lâu đài để nhấn vào chúng, và chờ chúng phục hồi năng lượng. 

Tính đến nay, hệ thống năng lượng và tính chất chơi miễn phí của game đang gặp phải một số chỉ trích trực tuyến. Nhưng việc các diễn viên kì cựu tham gia lồng tiếng cho các nhân vật trong Harry Potter: Hogwarts Mystery có thể sẽ phần nào khiến game thủ cảm thấy đỡ bực mình hơn. Game hiện đang phát hành trên các thiết bị iOS và Android.

Đừng quên vị trí các vật phẩm sẽ cho bạn năng lượng miễn phí sau mỗi 6h
Đừng quên vị trí các vật phẩm sẽ cho bạn năng lượng miễn phí sau mỗi 6h 

Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang