5 tựa game miễn phí hấp dẫn cho smartphone Android (28.9.2019)

Hiện tại, Play Store đang miễn phí 5 tựa game, cho phép người dùng smartphone Android có thể tải về miễn phí để trải nghiệm thử. Hay nhanh tay tải về trước khi chương trình kết thúc nhé!

Hiện tại, Play Store đang miễn phí 5 tựa game, cho phép người dùng smartphone Android có thể tải về miễn phí để trải nghiệm thử. Hay nhanh tay tải về trước khi chương trình kết thúc nhé!.

5 tựa game miễn phí hấp dẫn cho smartphone Android 28.9.2019

Rider Master 

Đây là tựa game thể thao mạo hiểm, cho phép bạn trải nghiệm hàng chục chiếc xe đạp địa hình cao cấp, thực hiện những động tác đẹp mắt trên các địa hình khác nhau để ghi điểm

Link để tải về: Rider Master

 

Survival Island: EVO PRO

5 tựa game miễn phí hấp dẫn cho smartphone Android 28.9.2019  2

Trong game này, bạn sẽ được đưa đến một hòn đảo xa lạ với những loài động vật hoang dã nguy hiểm. Bạn phải trải qua hàng rất nhiều nhiệm vụ cũng như tìm mọi cách để sinh tồn lâu nhất có thể.

Link để tải về: Survival Island: EVO PRO

 

Survivor Adventure: Survival Island Pro

5 tựa game miễn phí hấp dẫn cho smartphone Android 28.9.2019  3

Cũng giống như tựa game Survival Island: EVO PRO, bạn cũng sẽ phải tập thích nghi với thiên nhiên hoang dã trên một hòn đảo xa, thu thập những vật phẩm cần thiết để sinh tồn lâu nhất có thể. 

Link để tải về: Survivor Adventure: Survival Island Pro

 

Shadow of Death: Stickman Fighting

Trong Shadow of Death: Stickman Fighting, bạn sẽ vào vai một người chiến binh quả cảm trên chuyến hành trình chiến đấu và cố gắng dẹp tan lũ hắc ám ra khỏi vương quốc, nơi bạn đang sinh sống. Xuyên suốt chuyến hành trình, bạn sẽ thu thập được vũ khí huyền thoại nhằm gia tăng sức chống chịu cũng như khả năng chiến đấu của bản thân để đương đầu với những kẻ địch.

Link để tải về: Shadow of Death: Stickman Fighting

 

Train Simulator PRO 2018

Với game này, bạn sẽ phải điều khiển những đoàn tàu đưa đón người dân tới các thành phố khác một cách an toàn. Từ đó bạn sẽ nhận được tiền từ dịch vụ đó và nâng cấp hoặc mua một đoàn tàu mới hơn. 

Link để tải về: Train Simulator PRO 2018

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang