Những ứng dụng và trò chơi trả phí đang được ưu đãi trên Play Store (22.9.2019)

Hiện tại, trên Google Play đang có nhiều ứng dụng và game trả phí nhận được ưu đãi trong thời gian ngắn, hãy nhanh tay tải về trải nghiệm trước khi bị tính phí trở lại nhé!

Phosaic 

Những ứng dụng và trò chơi trả phí đang được ưu đãi trên Play Store 22.9.2019

Phosaic - Photo Mosaic Editor là một ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa theo phong cách nghệ thuật, cho phép bạn kết hợp 10 tấm ảnh lại với nhau để tạo thành hiệu ứng khảm cực kỳ ấn tượng.

Link để tải về:  Phosaic : Photo Mosaic Editor (Miễn phí)

Silence Camera

Những ứng dụng và trò chơi trả phí đang được ưu đãi trên Play Store 22.9.2019  2

Là một ứng dụng cực kỳ hữu ích với những ai đang dùng các dòng máy Android của Nhật Bản hoặc Hàn Quốc, giúp tắt tiếng khi chụp ảnh bằng ứng dụng camera mặc định. 

Link để tải về: Silence Camera - SLCamera (Miễn phí)

Musific Pro

Những ứng dụng và trò chơi trả phí đang được ưu đãi trên Play Store 22.9.2019  3

Musific Pro là ứng dụng hỗ trợ phát nhạc dành cho smartphone Android, sở hữu giao diện bắt mắt và tích hợp nhiều tính năng chuyên nghiệp, có thể chơi hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, MP4, WAV,..

Link để tải về: Musific Pro (16.000đ)

Pro Scanner

Những ứng dụng và trò chơi trả phí đang được ưu đãi trên Play Store 22.9.2019  4

Pro Scanner rất nhanh và dễ sử dụng, bạn chỉ cần đặt tài liệu bàn lên bàn sau đó hướng camera của điện thoại về phía tài liệu để quét và chuyển đổi thành tệp PDF hay JPG. 

Link để tải về: Pro Scanner : PDF Document Scanner  (Miễn phí)

Super8Pro

Những ứng dụng và trò chơi trả phí đang được ưu đãi trên Play Store 22.9.2019  5

Đây là ứng dụng giả lập Game NES dành cho thiết bị Android, cho phép người dùng biến chiếc smartphone của mình thành một thiết bị chơi game cổ điển. 

Link để tải về: Super8Pro (NES Emulator) (22.000đ)

Defense Zone 3 Ultra HD

Defense Zone 3 Ultra HD sẽ có bối cảnh khá hiện đại. So với 2 phiên bản trước, thì bản 3 này có thêm nhiều tính năng mới, chiến trường sẽ khốc liệt hơn cùng nhiều mức độ khó khác nhau. 

Link để tải về: Defense Zone 3 Ultra HD (Miễn phí)

Galaxy Warrior Classic

Tựa game bắn súng không gian với phong cách thiết kế hiện đại đi kèm nhiều hiệu ứng và đồ hoạ 3D bắt mắt. Nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện là hướng dẫn chiếc tàu của mình vượt qua không gian rộng lớn và tiêu diệt người ngoài hành tinh đang tiến về Trái Đất. 

Link để tải về: Galaxy Warrior Classic (Miễn phí)

Motorsport Manager Mobile 2 

Là tựa game mô phỏng quản lý đua xe F1 trên nền tảng mobile, Motorsport Manager Mobile 2 cho phép người chơi xây dựng một đội đua của riêng mình, lựa chọn và quyết định xe đua cho từng thành viên, đưa ra những chiến lược hợp lý để đạt được điểm số cao đồng thời góp phần mang lại chiến thắng trong mọi cuộc thi.

Link để tải về: Motorsport Manager Mobile 2 (Miễn phí)

Rusty Memory VIP :Survival

Rusty Memory VIP :Survival là tựa game dành cho những ai thích phiêu lưu và khám phá, bạn cần phải thu thập các vật dụng cần thiết để sinh tồn ở những nơi hoang dã.

Link để tải về: Rusty Memory VIP :Survival  (Miễn phí)

Volt: Battery on the loose

Tựa game Puzzle platformer cực kỳ thú vị với rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt và những thử thách căng thẳng. Nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện trong Volt là điều khiển một chú robot nhỏ vượt qua nhiều địa hình khác nhau, tránh né những dòng điện cao thế, tia laze v.v.. để thu thập hoặc kích hoạt được hệ thống theo mục tiêu của nhiệm vụ.

Link để tải về: Volt (11.000đ)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang