Top 6 ứng dụng hay dành cho Android năm 2019

Với 700.000 ứng dụng được cập nhật hàng ngày trên Google Play, tín đồ hệ điều hành Android sẽ phải đắn đo khá nhiều để cài đặt về cho máy của mình.

Với 700.000 ứng dụng được cập nhật hàng ngày trên Google Play, tín đồ hệ điều hành Android sẽ phải đắn đo khá nhiều để cài đặt về cho máy của mình. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ chia sẽ với các bạn Top 6 ứng dụng hay cho Android 2019 để bạn có thể cài đặt về cho máy ngay. 

Top 6 ứng dụng hay dành cho Android năm 2019

PassWord/LastPass

Top 6 ứng dụng hay dành cho Android năm 2019  2

Cả hai ứng dụng này đều có chức năng lưu trữ, quản lý các mật khẩu đã nhập trên thiết bị. Những ứng dụng này sẽ hữu ích trong trường hợp người dùng hay quên mật khẩu. 

Ứng dụng PassWord sẽ có giao diện thân thiện với người dùng hơn, riêng LastPass là ứng dụng miễn phí với đầy đủ tính năng cần thiết. 

 

Laban Key 

Top 6 ứng dụng hay dành cho Android năm 2019  3

Là một trong những ứng dụng về bàn phím hay nhất cho Android năm 2019. Laban Key là ứng dụng gõ phím trên Android được các tín đồ công nghệ đánh giá cao về chất lượng khi gõ Tiếng Việt, cung cấp tính năng gợi ý Tiếng Việt,...Chính vì tạo sự tiện dụng cho người dùng, Laban Key khá được nhiều người dùng Android tải về và được đánh giá một trong là những ứng dụng tiện ích cần phải có trong thiết bị.

 

Weather Timeline 

Top 6 ứng dụng hay dành cho Android năm 2019  4

Ứng dụng Weather Timeline được đánh giá cao về giao diện cũng như widget đa dạng cùng hệ thống thông tin về thời tiết đồ sộ, cho phép người dùng xem dự báo thời tiết chính xác ở phạm vi rộng, cũng như có thể xem được biểu đồ tương tác data như lượng mưa, nhiệt độ, …

 

HERE Maps

Top 6 ứng dụng hay dành cho Android năm 2019  5

Là một trong những app hay trên Android, HERE Maps cung cấp mọi thông tin cần thiết về GPS và điều hướng người dùng. Điều đặc biệt là ứng dụng này còn có khả năng sử dụng ngoại tuyến, người dùng có thể xem được bản đồ ngay cả khi không có bật 3G, 4G hay truy cập Wifi, giúp bạn tiết kiệm thêm một khoản tiền khi phải chi để đăng ký 3G/4G. 

 

AirBrush 

Top 6 ứng dụng hay dành cho Android năm 2019  6

AirBrush là một trong những ứng chỉnh sửa ảnh được nhiều người dùng đánh giá là app hay dành cho Android. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể thực hiện nhiều chỉnh sửa trong những bức ảnh chụp selfie như làm trắng da, xoá vết nám, thêm màu môi… để cho ra những bức ảnh đẹp nhất. 

 

Hulu

Top 6 ứng dụng hay dành cho Android năm 2019  7

Hulu là một ứng dụng cho phép người dùng xem phim truyền hình miễn phí trên Android. Ngoài ra, ứng dụng sẽ có nhiều chương trình giải trí vô cùng hấp dẫn, bạn có thể xem ngay trên smartphone của mình một cách nhanh chóng và đơn giản. 

 

Google Play Music

Top 6 ứng dụng hay dành cho Android năm 2019  8

Google Play Music là một trong những ứng dụng tải nhạc miễn phí hay nhất dành cho Android. Ứng dụng này cho phép bạn có thể nghe, tải các bài hát miễn phí hợp pháp, không vi phạm bản quyền di động của mình, rất phù hợp với những tín đồ âm nhạc. 

 

Trên đây là những thông tin về những ứng dụng hay dành cho Android thuộc về chủ đề và lĩnh vực khác nhau, các tín đồ Android có thể tham khảo qua và có thể tải về cho “dế” của mình. Hi vọng với những thông tin trên, các bạn có thể lựa chọn để tải về và có nhiều trải nghiệm thú vị với các ứng dụng trên. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang