5 ứng dụng có giá trị 45USD đang được miễn phí và giảm giá trên App Store (1.10.2019)

Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang giảm giá và miễn phí 7 ứng dụng với thời gian ngắn. Hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian hết hạn nhé!

 

Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang giảm giá và miễn phí 7 ứng dụng với thời gian ngắn. Hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian hết hạn nhé!

5 ứng dụng có giá trị 45USD đang được miễn phí và giảm giá trên App Store 1.10.2019

Turtle Wrapper

5 ứng dụng có giá trị 45USD đang được miễn phí và giảm giá trên App Store 1.10.2019  2

Ứng dụng Turtle Wrapper cung cấp cho người dùng những công cụ chỉnh sửa cực kỳ thú vị, giúp tuỳ biến ảnh nền và đặc biệt là thích hợp để ẩn đi tải thỏ trên iPhone X/ XS/ XS Max/ XR. Hiện Turtle Wrapper cho phép tải miễn phí về máy 

Link để tải về: Turtle Wrapper

 

System Activity Monitors

5 ứng dụng có giá trị 45USD đang được miễn phí và giảm giá trên App Store 1.10.2019  3

Ứng dụng này cung cấp cho người dùng khả năng giám sát tất cả các nguồn tài nguyên trên thiết bị CPU, bộ nhớ, pin và dữ liệu Wifi/ 3G. Sau đó gửi cho bạn một bảng báo cáo chi tiết về tình trạng bộ nhớ, số lần kết nối Internet, độ chai của pin,... Hiện tại ứng dụng này đang được miễn phí trên App Store.

Link để tải về: System Activity Monitors

 

Compass Easy

5 ứng dụng có giá trị 45USD đang được miễn phí và giảm giá trên App Store 1.10.2019  4

Ứng dụng la bàn với thiết kế khá cổ điển, chức năng tương tự như ứng dụng mặc định trên iOS. Nó sẽ có ba giao diện cho người dùng tuỳ chọn. Ứng dụng la bàn đang được miễn phí trên App Store.

Link để tải về: Compass Easy

 

Remoter Pro 

5 ứng dụng có giá trị 45USD đang được miễn phí và giảm giá trên App Store 1.10.2019  5

Ứng dụng điều khiển từ xa hỗ trợ cho thiết bị iOS của bạn thành một điều khiển máy tính mạnh mẽ. Ứng dụng hỗ trợ các hệ điều hành Mac, Windows và Linux.

Remoter Pro đang được giảm giá còn 4.99USD khi tải về so với giá ban đầu là 6.99USD.

Link để tải về: Remoter Pro (VNC, SSH & RDP)

 

Face It 

5 ứng dụng có giá trị 45USD đang được miễn phí và giảm giá trên App Store 1.10.2019  6

Face It là một ứng dụng dành cho những bạn yêu thích selfie với camera sau dễ dàng vô cùng dễ dàng, nhờ vào khả năng nhận diện nụ cười giúp đưa khuôn mặt bạn vào đúng khung ảnh. Đa phần người dùng thường selfie bằng camera trước của smartphone để có thể quan sát, nhưng chất lượng camera trước không cho ra chất lượng ảnh tốt bằng camera sau. Hiện tại, ứng dụng Face It đang được khuyến mãi chỉ còn 2.99USD so với giá ban đầu là 3.99USD. 

Link để tải về: Face It - Back Camera Selfie

 

OK Golf

5 ứng dụng có giá trị 45USD đang được miễn phí và giảm giá trên App Store 1.10.2019  7

OK Golf là tựa game thể thao dành cho những ai yêu thích đánh Golf mà không có đủ điều kiện để làm điều đó. Cách chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện vuốt qua lại trên màn hình để đánh bóng. Cũng như ngoài đời thực, mục tiêu chính là lọt vào lỗ cuối cùng với lượt đánh càng ít càng tốt. Để nhận game, bạn phải chi 1.99USD so với giá ban đầu là 3.99USD. 

Link để tải về: OK Golf

 

Very Little Nightmares

5 ứng dụng có giá trị 45USD đang được miễn phí và giảm giá trên App Store 1.10.2019  8

Đây là phần tiền truyện của phiên bản gốc Little Nightmares đang được phát triển trên PC, Xbox One, PS4 và Nintendo Switch. Cho phép bạn tìm hiểu thêm những câu chuyện xoay quanh nhân vật Six khi tìm cách sống sót trong ngôi nhà kỳ dị, nơi mà các sinh vật máu lạnh. Lối chơi mang đậm chất phong cách từ phiên bản gốc và phải đi qua những địa điểm đáng sợ này. Do được phát triển cho smartphone nên một số tính năng sẽ được loại bỏ hoặc tối ưu lại để phù hợp giúp người chơi dễ điều khiển hơn. 

Link để tải về: Very Little Nightmares

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang