6 ứng dụng cho iOS đang được miễn phí trên App Store (3.10.2019)

Nhận nhanh ứng dụng hiện đang miễn phí có trị giá 26USD trên App Store với thời gian có hạn.Hay nhanh tay tải về trước khi hết thời hạn khuyến mãi nhé

Nhận nhanh 6 ứng dụng hiện đang miễn phí có trị giá 26USD trên App Store với thời gian có hạn.Hay nhanh tay tải về trước khi hết thời hạn khuyến mãi nhé

 

After Frame 365

6 ứng dụng cho iOS đang được miễn phí trên App Store 3.10.2019

Ứng dụng có thể làm những bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo hơn, cho phép bạn có thể di chuyển, thay đổi kích thước, xoay hoặc thêm các bộ lọc màu nghệ thuật, hiệu ứng hoặc khung hình đẹp cho mỗi bức ảnh. 

Link để tải về: After Frame 365

 

Afterlight 2

6 ứng dụng cho iOS đang được miễn phí trên App Store 3.10.2019  2

Afterlight 2 khá nổi tiếng nhờ vào tính năng hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, linh hoạt, hỗ trợ người dùng khả năng tinh chỉnh bức ảnh một cách nhanh chóng. Phần mềm bao gồm hơn 8 công cụ điều chỉnh khác nhau với rất nhiều bộ lọc màu và textures đa dạng. 

Link để tải về: Afterlight — Photo Editor

 

Weather Line

6 ứng dụng cho iOS đang được miễn phí trên App Store 3.10.2019  3

Ứng dụng này khá phù hợp cho khí hậu thất thường của Việt Nam, Weather Line sẽ hiển thị thời gian mọc, lặn của mặt trời, những ngày sẽ có mưa và sương mù,... giúp người dùng biết trước thời tiết trong khoảng thời gian hàng giờ, hàng tuần. 

Link để tải về: Weather Line

 

National Weather Forecast Data

6 ứng dụng cho iOS đang được miễn phí trên App Store 3.10.2019  4

Cũng là một ứng dụng dự đoán thời tiết, National Weather Forecast Data sẽ có nhiệt độ và điều kiện thời tiết hiện tại cũng như cao và thấp trong ngày, ngoài ra với khả năng dự đoán thời tiết trong vài giờ sau đó. 

Link để tải về: National Weather Forecast Data

 

Hollycool

6 ứng dụng cho iOS đang được miễn phí trên App Store 3.10.2019  5

Ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ hỗ trợ, các bộ lọc màu ấn tượng giúp cho video của bạn trở nên bắt mắt và đáng nhớ hơn. 

Link để tải về: Hollycool - Pro Video Editing

 

Videdit

6 ứng dụng cho iOS đang được miễn phí trên App Store 3.10.2019  6

Trình biên tập video chuyên nghiệp, cho phép người dùng thực hiện các thao tác như chỉnh sửa, áp dụng bộ lọc màu hoặc hiệu ứng vào đoạn video ngay trên smartphone của mình mà không cần phải chuyển tiếp sang máy tính. 

Link để tải về: Videdit - Handy Video Editor

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang