8 ứng dụng, game thú vị dành cho iOS đang được miễn phí trên App Store (2.10.2019)

Hiện tại trên cửa hàng App Store đang miễn phí và giảm giá 8 ứng dụng, trò chơi có thời gian. Hãy tham khảo và nhanh tay tải về trước khi hết thời hạn nhé!

Hiện tại trên cửa hàng App Store đang miễn phí và giảm giá 8 ứng dụng, trò chơi có thời gian. Hãy tham khảo và nhanh tay tải về trước khi hết thời hạn nhé!

8 ứng dụng, game thú vị dành cho iOS đang được miễn phí trên App Store 2.10.2019

Photo Stitch 

8 ứng dụng, game thú vị dành cho iOS đang được miễn phí trên App Store 2.10.2019  2

Ứng dụng Photo Stitch cho phép người dùng có thể vừa chụp ảnh, vừa chỉnh sửa ảnh, vừa tạo một bộ sưu tập ảnh cực kỳ dễ dàng và không cần tải về quá nhiều ứng dụng khác nhau. Ứng dụng này đang được giảm giá chỉ còn 1.99USD so với giá ban đầu là 2.99USD.

Link để tải về: Photo Stitch

 

Photo Poster

8 ứng dụng, game thú vị dành cho iOS đang được miễn phí trên App Store 2.10.2019  3

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa năng Photo Poster cho phép người dùng tạo những poster đẹp mắt,  chèn chữ, thay đổi màu sắc với nhiều bộ lọc để cho ra những tấm poster đẹp mắt. Photo Poster đang được giảm giá chỉ còn 0.99USD so với giá ban đầu là 1.99USD.

Link để tải về: Photo Poster

 

Camera X

8 ứng dụng, game thú vị dành cho iOS đang được miễn phí trên App Store 2.10.2019  4

Camera X là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, hỗ trợ thêm văn bản vào ảnh, sử dụng các bộ lọc màu nghệ thuật, quote với font chữ vô cùng đẹp mắt, áp dụng hiệu ứng … Camera X đang được giảm giá còn 3.99USD khi tải về máy.

Link để tải về: Camera X

 

Six Pack Abs

8 ứng dụng, game thú vị dành cho iOS đang được miễn phí trên App Store 2.10.2019  5

App này sẽ mang đến cho bạn 1 thử thách, mỗi ngày với 4 bài tập luyện, rèn luyện sức khoẻ, nâng cao thể chất kèm theo chế độ ăn uống lành mạnh. Ứng dụng này hiện đang được nhận miễn phí trên App Store. 

Link để tải về: Six Pack Abs

 

Asketch

8 ứng dụng, game thú vị dành cho iOS đang được miễn phí trên App Store 2.10.2019  6

Ứng dụng cho phép người dùng tạo ra các bản vẽ và phác thảo trên thiết bị iPhone/ iPad, mặc dù giao diện đơn giản nhưng đính điều đó lại giúp việc thao tác thực hiện các nét vẽ dễ dàng hơn.

Link để tải về: Asketch

 

PDF Max Pro

8 ứng dụng, game thú vị dành cho iOS đang được miễn phí trên App Store 2.10.2019  7

Đây là một trong những ứng dụng đọc và chỉnh sửa file PDF tốt nhất trên các thiết bị iOS hiện nay. Bạn có thể đọc mượt mà thậm chí cả những file nặng với ứng dụng này và có sẵn khá nhiều công cụ tuỳ chỉnh PDF.

Link để tải về: PDF Max Pro

 

Monster Stunts

8 ứng dụng, game thú vị dành cho iOS đang được miễn phí trên App Store 2.10.2019  8

Trong tựa game di động này, bạn sẽ được điều khiển những chiếc xe vượt địa hình khổng lồ tham gia vào những màn biểu diễn mạo hiểm. Với hơn 70 màn chơi nhiều cấp độ khác nhau và 10 loại xe để chọn lựa. Tựa game thú vị này này khá phù hợp cho bạn giết thời gian.

Link để tải về: Monster Stunts

 

Goblin Sword

8 ứng dụng, game thú vị dành cho iOS đang được miễn phí trên App Store 2.10.2019  9

Đây là một tựa game lấy cảm hứng thiết kế từ các trò chơi cổ điển. Bạn sẽ điều khiển một nhóm Hiệp sĩ, Chiến binh và Pháp sư, tiêu diệt được càng nhiều quái vật càng tốt  để có thể thu thập chiến lợi phẩm, tránh các cạm bẫy nguy hiểm. Hiện tại trò chơi hành động này đang được giảm giá chỉ còn 1.99USD so với giá ban đầu là 2.99USD.

Link để tải về: Goblin Sword

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nữ Rapper Megan Thee Stallion Thể Hiện Niềm Đam Mê Anime Qua Ca Khúc Mới "Wanna Be

Nữ Rapper Megan Thee Stallion Thể Hiện Niềm Đam Mê Anime Qua Ca Khúc Mới "Wanna Be

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nổi tiếng với những bản rap cá tính và táo bạo, Megan Thee Stallion không chỉ chinh phục khán giả bằng âm nhạc mà còn bởi niềm đam mê mãnh liệt dành cho anime. Mới đây, nữ rapper người Mỹ đã khiến các fan hâm mộ anime như bùng nổ khi khéo léo lồng ghép những hình ảnh và điển tích từ bộ anime đình đám Attack on Titan vào ca khúc mới nhất mang tên "Wanna Be".

Giải trí
Lên đầu trang