"Buồn của Elon Musk", Mark Zuckerberg vừa được thăng hạng đai xanh Jiu-jitsu

Người hâm mộ bày tỏ lo lăng đối với Elon Musk, sau khi Mark Zuckerberg "flex" vừa được thăng hạng đai xanh môn võ Jiu-jitsu.

Trong khi Elon Musk đang bận rộn trong việc thương hiệu Twitter thành X, thì Mark Zuckerberg đang tập luyện trên tấm thảm jiu-jitsu trước trận "so găng" siêu kinh điển với đối thủ truyền thông xã hội tỷ phú của mình.

 Buồn của Elon Musk , Mark Zuckerberg vừa được thăng hạng đai xanh Jiu-jitsu

Mark Zuckerberg bắt đầu tập luyện jiu-jitsu trong khoàng thời gian dịch Covid-19 đang hoành hành. Sau một thời gian tập luyện, cuối cùng, anh đã được trao tặng đai xanh từ huấn luyện viên nổi tiếng Dave Camarillo.

 Buồn của Elon Musk , Mark Zuckerberg vừa được thăng hạng đai xanh Jiu-jitsu 2

Trong các bức ảnh được chia sẻ gần đây nhất trên Instagram của mình, tỷ phú 39 tuổi tạo dáng bên cạnh HLV người Brazil, Dave Camarill được thăng hạng đai đen jiu-jitsu cấp 5, người cũng đã từng làm việc với ngôi sao "John Wick" Keanu Reeves. 

"Chúc mừng Dave Camarill, bạn đã đạt được đai đen 5 đẳng. Bạn là một huấn luyện viên tuyệt vời và tôi đã học được rất nhiều điều về chiến đấu cũng như cuộc sống khi luyện tập với bạn. Tôi vô cùng vinh dự được thăng hạng để tranh đai xanh cho đội Guerrilla San Jose."

Nhà sáng lập và giám đốc điều hành Meta từ lâu đã đạt được nhiều thành tích trong môn võ jiu-jitsu và cũng có "tiếng tăm" trong giới võ thuật tại Mỹ khi tham gia tập luyện BJJ. Không dừng lại đó, Zuckerberg liên tục trau dồi kỹ năng chiến đấu khi được đào tạo bởi nhiều siêu sao UFC nổi tiếng.

 Buồn của Elon Musk , Mark Zuckerberg vừa được thăng hạng đai xanh Jiu-jitsu 3

Ngoài võ thuật, Zuckerberg cũng thích các loại hình tập thể dục khác. CEO Meta có kinh nghiệm về lướt sóng, CrossFit và chạy bộ.

Đây cũng là lý do vì sao nhiều người hâm mộ tin rằng Mark Zuckerberg dễ dàng hạ gục Elon Musk trước khi trận đấu được diễn ra. 

Lời thách đấu với Zuckerberg của Musk được đưa ra sau khi ông chủ Twitter liên tục chỉ trích Zuckerberg trên mạng xã hội. Những lời chỉ trích của Giám đốc điều hành Tesla ngày càng tăng lên kể từ khi nền tảng mạng xã hội Threads được ra mắt và tỷ phú cho rằng ứng dụng này là một phiên bản "đạo nhái" Twitter. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang