AMD, MSI và OnePlus là những hãng mới nhất rút khỏi sự kiện trực tiếp CES 2022

AMD và MSI là hai thương hiệu lớn tiếp theo rút khỏi sự kiện trực tiếp CES 2022

OnePlus đã xác nhận rằng họ sẽ không tham gia vào sự kiện CES vào tuần tới. Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc vẫn lên kế hoạch cho sự kiện giới thiệu một số sản phẩm của mình tại một khách sạn nào đó tại Las Vegas.

AMD, MSI và OnePlus là những hãng mới nhất rút khỏi sự kiện trực tiếp CES 2022

AMD cũng là một trong những thương hiệu lớn đã quyết định hủy bỏ sự kiện trực tiếp của mình tại triển lãm thương mại sắp tới. Thay vào đó, công ty sẽ giới thiệu sản phẩm của mình qua trức tuyến theo lịch trình vào ngày 4 tháng 1.

Vào ngày hôm qua, MSI cũng đã rút khỏi khỏi sự kiện CES, vì lý sự gia tăng biến thể omicron tại Mỹ diễn ra khá phức tap. Tương tự như những hãng khác, MSI thay vào đó sẽ giới thiệu các sản phẩm mới của mình thông qua hai sự kiện trực tuyến. 

Một trong những nhà sản xuất mainboard, card đồ họa và các thiết bị chơi game khác hàng đầu, MSI cho biết họ sẽ hủy bỏ sự kiện trực tiếp của mình tại CES năm nay để đảm bảo an toàn cho tất cả nhân viên, khách hàng và fan của MSI.

AMD, MSI và OnePlus là những hãng mới nhất rút khỏi sự kiện trực tiếp CES 2022 2

Thay vì công bố các sản phẩm mới của mình trong sự kiện trực tiếp, MSI sẽ tổ chức một sự kiện trực tuyến mang tên Gameverse sẽ bao gồm phần cứng chơi game.

Tuần trước Intel, Lenovo, Amazon, Facebook / Meta, AT&T và một số hãng khác cũng đã rút khỏi CES 2022.  Bất chấp tất cả, một số công ty công nghệ lớn khác bao gồm Samsung, LG, Sony và Qualcomm vẫn chưa có sự thay đổi trong sự kiện Triển lãm công nghệ lớn trong năm. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

“Good Boy” – Bộ phim kinh dị khiến khán giả rơi nước mắt vì… một chú chó

“Good Boy” – Bộ phim kinh dị khiến khán giả rơi nước mắt vì… một chú chó

YcontentGấu Hồng

Good Boy kể câu chuyện cảm động qua góc nhìn chú chó Indy theo chủ nhân Todd đến ngôi nhà ông nội quá cố và đối mặt với thế lực siêu nhiên. Kết phim hé lộ hành trình Indy cố cứu linh hồn Todd nhưng phải chấp nhận chia ly, thể hiện tình bạn và lòng trung thành sâu sắc giữa con người và loài chó.

Phim Ảnh
Oscar Isaac Tiết Lộ Trải Nghiệm “Vui Nhất Đời” Khi Đóng Frankenstein Cùng Guillermo del Toro

Oscar Isaac Tiết Lộ Trải Nghiệm “Vui Nhất Đời” Khi Đóng Frankenstein Cùng Guillermo del Toro

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Oscar Isaac chia sẻ về trải nghiệm hợp tác với đạo diễn Guillermo del Toro trong Frankenstein - bộ phim chuyển thể mới nhất của Netflix. Nam diễn viên khẳng định đây là “quãng thời gian vui nhất trong đời”, khi cùng nhà làm phim nổi tiếng tái hiện kiệt tác kinh điển của Mary Shelley.

Phim Ảnh
Lên đầu trang