Android 12 Beta 1 đã giới thiệu rất nhiều biểu tượng cảm xúc mới

Android 12 Beta 1 mang lại một số biểu tượng cảm xúc thú vị.

 

Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, nhưng Android 12 Beta 1 đã giới thiệu rất nhiều thay đổi. Google đã công bố một ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới cho hệ điều hành, vì vậy thật công bằng khi ngày càng có nhiều thay đổi dựa trên thiết kế. Android 12 có vẻ là bản cập nhật triệt để nhất kể từ Android Pie trở lại vào năm 2018. Không chỉ về mặt chức năng mà còn về ngoại hình, thiết kế Material You cũng rất cấp tiến và thiết kế này không chỉ là thứ được đặt lên hàng đầu của phần mềm; nó giống như một cái gì đó được nướng bên trong giao diện người dùng và nó trông hoàn hảo hơn.

Android 12 Beta 1 đã giới thiệu rất nhiều biểu tượng cảm xúc mới

Với rất nhiều điều để khám phá, Android 12 mang lại một số biểu tượng cảm xúc mới, cũng như cải tiến cho một số biểu tượng cảm xúc trước đó. Hầu như tất cả chúng đều trông đơn giản và hiện đại hơn. Mặc dù những thay đổi không nhiều về mặt toàn diện, điều này đáng được quan tâm. Tuy nhiên, đây là biểu tượng cảm xúc Android 12 gốc, có nghĩa là One UI và các giao diện khác sẽ có các biểu tượng cảm xúc trông khác nhau, điều này xảy ra với mọi bản phát hành chính. Bạn có thể xem một số biểu tượng cảm xúc mới hơn bên dưới so với những biểu tượng cũ hơn.

Android 12 Beta 1 đã giới thiệu rất nhiều biểu tượng cảm xúc mới  2

Một số thay đổi như dừa là những thay đổi mạnh mẽ, cũng như biểu tượng cảm xúc của Núi Fiji. Bạn sẽ thấy những thay đổi tương tự trên toàn diện, điều này thực sự tốt vì Google dường như nhất quán hơn trong các biểu tượng cảm xúc với Android 12. Nếu bạn muốn xem tất cả các biểu tượng cảm xúc đã có mặt trong Android 12 Beta 1, cùng với so sánh của chúng với những cái cũ hơn tại đây và tự mình kiểm tra. Nếu bạn muốn cài đặt nó trên các thiết bị Pixel của mình, bạn có thể thực hiện bằng cách truy cập vào đây .

Android 12 Beta 1 đã giới thiệu rất nhiều biểu tượng cảm xúc mới  3

Về phần lớn, Android 12 được xem là một bản nâng cấp thú vị và chúng ta mong muốn được thấy các OEM khác nhau thay đổi ngôn ngữ thiết kế của họ như thế nào, đặc biệt là Samsung, vì họ đã gặt hái được nhiều thành công với One UI 3.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang