AMD: CPU phiên bản Ryzen 5000 B2 sẽ không cung cấp cải tiến hiệu suất

Theo đại diện của AMD, bản sửa đổi B2 mới là kết quả của quá trình sản xuất nâng cao và sẽ có sẵn trong sáu tháng tới.

Các rò rỉ gợi ý rằng AMD đã có thể tung ra loạt Ryzen 5000XT như B2 bước CPU bao gồm hai SKU: một CPU 16-core với tốc độ cơ bản 3,4 GHz và một chiếc đồng hồ 5.0GHz tăng, và một phần 6 lõi với một chiếc đồng hồ cơ sở 3.7GHz và xung nhịp tăng 4,6 GHz.

Sau khi được hỏi về sự phát triển này, AMD đã đưa ra một tuyên bố xác nhận rằng đây không phải là những bộ vi xử lý mới. Các bộ vi xử lý bước B2 mới cũng giống như các chip Ryzen 5000 hiện có ở bước B0. Sự khác biệt duy nhất là chúng là kết quả của một quá trình sản xuất mới.

AMD: CPU phiên bản Ryzen 5000 B2 sẽ không cung cấp cải tiến hiệu suất

"Trong những nỗ lực không ngừng để nâng cao khả năng sản xuất và hậu cần của chúng tôi, AMD đang dần chuyển đổi bộ vi xử lý máy tính để bàn AMD Ryzen 5000 Series sang bản sửa đổi 'B2' trong 6 tháng tới. Không có cải tiến nào về tính năng, chức năng hoặc hiệu suất cho bản sửa đổi B2, và không cần cập nhật BIOS ", đại diện AMD cho biết.

Việc các nhà sản xuất chip tung ra các bản sửa đổi sản phẩm mới khi thay thế một số thành phần, cải tiến quy trình, sửa lỗi hoặc một số thành phần khác là điều rất bình thường. Mặc dù AMD chưa xác nhận lý do tạo ra một bản sửa đổi mới, nhưng có thể các CPU B2 sẽ có những điều chỉnh nhỏ để cải thiện năng suất của chúng, do đó sẽ tăng sản lượng và dự trữ dòng Ryzen 5000.

AMD: CPU phiên bản Ryzen 5000 B2 sẽ không cung cấp cải tiến hiệu suất 2

Một lời giải thích hợp lý khác cho bản sửa đổi Ryzen 5000 mới sẽ là sửa các lỗ hổng PSF giới thiệu trong chip Zen3 và / hoặc lỗ hổng Spectre được tìm thấy trong bộ nhớ đệm micro-op của bộ vi xử lý dựa trên Zen. Tóm lại, hầu hết người dùng cuối sẽ không thể phân biệt CPU Ryzen 5000 B0 với CPU B2.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318, tóm tắt nội dung chap 317: Với tâm lý bất ổn cùng áp lực đến từ All For One, Deku quyết định rời bỏ tất cả - kể cả All Might - để một mình đương đầu với tay phản diện khét tiếng. Deku có đang"dảk wa" và trở thành một phản anh hùng hay không? Ở những diễn biến tới, Stain cũng sẽ nhập cuộc!

Giải trí
Lên đầu trang