Cái nhìn đầu tiên về Apple Watch Series 7 với thiết kế viền phẳng và hơn thế nữa

Hình ảnh Apple Watch Series 7 trông tuyệt đẹp với màu xanh lá cây, giống với màu xanh lục trên iMac M1 mới

Apple đang vượt xa trên thị trường smart watch so với các công ty khác. Apple Watch là một thiết bị rất có khả năng và chúng ta đã thấy trong nhiều năm qua nó đã giúp và cứu rất nhiều mạng người bằng cách nào. Từ máy đo nhịp tim đến cảm biến điện tâm đồ, Apple đang dần biến Apple Watch trở thành thiết bị đeo thể thao cần phải có. Chúng ta có thêm thông tin chi tiết về Apple Watch Series 7. Apple Watch Series 7 sắp tới sẽ có thiết kế viền phẳng với nhiều tùy chọn màu sắc mới.

Cái nhìn đầu tiên về Apple Watch Series 7 với thiết kế viền phẳng và hơn thế nữa

Tin tức mới nhất liên quan đến thiết kế Apple Watch Series 7 đến từ Jon Prosser . Apple Watch đã nhận được một bản cập nhật lớn về mặt thiết kế. Trong khi Apple Watch Series 1, Series 2 và Series 3 có thiết kế giống nhau, thì Series 4, Series 5 và Series 6 đi kèm với màn hình lớn hơn và các chỉnh sửa nhỏ khác. Với Apple Watch Series 7, Apple có thể đang tìm cách tân trang lại khung của thiết bị đeo được với thiết kế viền phẳng.

Cái nhìn đầu tiên về Apple Watch Series 7 với thiết kế viền phẳng và hơn thế nữa 2

Leaker này đã chia sẻ hình ảnh của thiết bị đeo được dựa trên những hình ảnh mà anh ta nhận được từ các kênh của mình. Thiết kế Apple Watch Series 7 mới trông khá hấp dẫn và là một bước tiến lớn so với lần lặp trước đó. Cách bố trí loa của Apple Watch Series 7 dường như bị kéo dài ra khá nhiều so với thiết kế và bố cục hiện tại.

Cái nhìn đầu tiên về Apple Watch Series 7 với thiết kế viền phẳng và hơn thế nữa 3Cái nhìn đầu tiên về Apple Watch Series 7 với thiết kế viền phẳng và hơn thế nữa 4

 

Jon Prosser chỉ ra rằng anh vẫn chưa quen với các bộ phận bên trong của thiết bị đeo được. Do đó, vẫn còn phải xem liệu Apple có thêm một bổ sung mới trong thiết bị hay không. Rò rỉ cho rằng Apple sẽ kết hợp một máy theo dõi đường huyết nhưng theo hồ sơ của SEC, tính năng này sẽ phải đợi đến năm 2022.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang