Hướng dẫn: Các bước cài đặt Android 12 Beta đơn giản trên điện thoại Pixel

Cách dễ dàng cài đặt Android 12 trên điện thoại Google Pixel - Một vài bước đơn giản để có bản cập nhật mới nhất và tuyệt vời nhất của Google.

Google gần đây đã công bố hệ điều hành Android 12 mới nhất của mình. Nếu bạn muốn tự mình thử bản dựng mới, Google đã cung cấp "bản phát hành chất lượng beta ban đầu" dưới dạng bản cập nhật OTA cho những người dùng đầu tiên. Bạn không phải làm gì nhiều mà chỉ cần đăng ký chương trình Android beta. Nếu bạn vẫn chưa biết cách làm như thế nào, Lag.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Android 12 beta trên điện thoại Google Pixel.

Hướng dẫn: Các bước cài đặt Android 12 Beta đơn giản trên điện thoại Pixel

Android 12 là một bản nâng cấp lớn của Google và mang đến các tùy chọn tùy chỉnh lớn. Ngoài việc đại tu thiết kế trực quan sử dụng phương pháp 'Material You', có rất nhiều tính năng riêng tư và bảo mật sẽ bảo vệ người dùng khỏi các ứng dụng theo dõi dữ liệu của họ. Nếu bạn quan tâm, đây là cách cài đặt Android 12 trên điện thoại Google Pixel tương thích của bạn.

Trước khi xem hướng dẫn từng bước, bạn cần lưu ý rằng phiên bản beta Android 12 đang thu thập dữ liệu với các lỗi ở giai đoạn này. Điều này có nghĩa là bạn không nên chọn cài đặt Android 12 trên điện thoại mà bạn sử dụng làm trình điều khiển hàng ngày. Nếu bạn đang làm như vậy, hãy đảm bảo rằng tất cả dữ liệu quan trọng của bạn được sao lưu đúng cách và được lưu trên máy tính của bạn. Trong trường hợp bất cứ điều gì xảy ra, bạn chỉ cần chọn không tham gia chương trình beta và cài đặt bản dựng mới nhất của Android 11 trên thiết bị của mình.
 

1. Điều đầu tiên bạn phải làm là truy cập Web đăng ký Android 12 Beta .

2. Bây giờ hãy nhấn vào xem Cách dễ dàng cài đặt Android 12 trên điện thoại Google Pixel - Một vài bước đơn giản để có bản cập nhật mới nhất và tuyệt vời nhất của Google. của bạn hoặc cuộn xuống để xem chúng trong Your Eligible Devices.

Hướng dẫn: Các bước cài đặt Android 12 Beta đơn giản trên điện thoại Pixel 2

3. Bạn sẽ thấy các thiết bị tương thích với Android 12 beta của mình tại đây. Chỉ cần nhấn vào tùy chọn Opt in màu xanh lam cho thiết bị bạn muốn.

4. Đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện và nhấn vào Confirm and enrol. Bây giờ, hãy nhấn vào Ok .

5. Thiết bị của bạn bây giờ sẽ được đăng ký và bạn sẽ nhận được bản cập nhật OTA của Android 12 beta trong Settings > System > Advanced > System Updates.

Đây là tất cả những gì bạn phải làm để cài đặt Android 12 beta trên điện thoại Google Pixel của mình. Đây là một phương pháp rất dễ dàng và không yêu cầu bạn cài đặt bất kỳ hình ảnh gốc hoặc tệp OTA nào trên máy tính của bạn. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn cảm thấy mệt mỏi với các lỗi và sự cố, bạn luôn có thể hoàn nguyên về bản dựng ổn định mới nhất từ ​​Android. Chỉ cần truy cập trang đăng ký và Opt out chương trình Android 12 Beta.

Đây là cách dễ dàng cài đặt Android 12 trên các thiết bị Google Pixel của bạn. Chúc các bạn thành công!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang