Poco M3 Pro 5G ra mắt với màn hình w / 90Hz và chip MediaTek Dimensity 700

POCO M3 Pro 5G chứng minh là chiếc điện thoại tốt như thế nào với mức giả rẻ.

Poco M3 ban đầu là một trong những điện thoại thông minh giá rẻ tốt nhất hiện có trên thị trường; Tuy nhiên, nó trông mỏng manh nhờ cấu trúc hoàn toàn bằng nhựa, nhưng khi bạn nhìn vào diện mạo và hoạt động của điện thoại với mức giá mà nó đi kèm, bạn nhận ra rằng nó không phải là một chiếc điện thoại tồi. Công ty hiện đã quyết định nâng tầm và công bố Poco M3 Pro 5G. Phần tốt nhất là chiếc điện thoại này vẫn giữ được một số yếu tố về khả năng chi trả và mang lại một vài điểm nhấn thông số kỹ thuật ấn tượng dưới nắp máy và một cụm camera lớn.

Poco M3 Pro 5G ra mắt với màn hình w / 90Hz và chip MediaTek Dimensity 700

Như đã nói, Poco M3 Pro 5G mang đến kết nối 5G rõ ràng và các thông số kỹ thuật rất giống với những gì bạn có thể thấy trong Redmi Note 10 5G, đây là một chiếc điện thoại tuyệt vời khác dành cho người dùng có ngân sách

Đầu tiên, Poco M3 Pro 5G mang đến màn hình 6,5 inch 90Hz với độ phân giải FHD +. Cung cấp sức mạnh cho điện thoại là chipset MediaTek Dimensity 700, điện thoại có cấu hình RAM 4 / 6GB và pin dung lượng lớn 5.000 mAh.

Poco M3 Pro 5G ra mắt với màn hình w / 90Hz và chip MediaTek Dimensity 700 2

Chắc chắn, bạn đang xem xét một điện thoại thông minh khá khiêm tốn theo tiêu chuẩn năm 2021, nhưng nó rất ấn tượng. Bạn cũng sẽ nhận được một cảm biến vân tay gắn bên cạnh, giắc cắm 3,5 mm, cũng như một IR blaster.

Poco M3 Pro 5G ra mắt với màn hình w / 90Hz và chip MediaTek Dimensity 700 3

Ở mặt sau, Poco M3 Pro 5G mang đến thiết lập ba camera với cảm biến chính 48 megapixel, cảm biến macro 2 megapixel và cảm biến độ sâu 2 megapixel. Tôi đã yêu một cực rộng, nhưng bạn đang nhận được những gì bạn phải trả khi cân nhắc giá cả. Ở mặt trước, bạn có một camera đục lỗ 8 megapixel. Nói một cách đơn giản, cấu hình máy ảnh không phải là tốt nhất, nhưng một lần nữa, điểm mấu chốt ở đây là bạn đang nhận được một trong những điện thoại thông minh giá cả phải chăng nhất trên thị trường, vì vậy nó còn hơn cả khả năng.

Bạn cũng đang nhận được tốc độ sạc 18 watt, MIUI 12 với Android 12. Thành thật mà nói, một thiết kế hai tông màu nổi bật với logo POCO lớn được in nổi trên cụm camera. Giá niêm yết cho mẫu 4GB / 64GB là 194 USD và bản 6GB / 128GB sẽ có giá 219 USD.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang