Apple bất ngờ ra mắt iOS 13 - Nhanh hơn, bảo mật tốt hơn và cải thiện trải nghiệm người dùng

Với iOS 13, Apple hứa hẹn sẽ tăng tốc độ của toàn bộ mọi hoạt động của điện thoại đồng thời giới thiệu tính năng bảo mật thông tin tốt hơn trước với nhiều tiện ích mới cho người dùng.

Apple bất ngờ ra mắt iOS 13 - Nhanh hơn, bảo mật tốt hơn và cải thiện trải nghiệm người dùng

Tại sự kiện WWDC vừa diễn ra, Apple đã lần lượt giới thiệu hàng loạt những sản phẩm và hệ điều hành mới cho fan hâm mộ. Trong số đó, iOS 13 đã được giới thiệu với hàng loạt cải thiện mới.

Theo Apple, iOS 13 sẽ giảm kích thước các ứng dụng hiện tại trong iPhone xuống còn 50% so với hiện tại, các cập nhật trong tương lai cũng giảm xuống 60% và hỗ trợ ứng dụng tăng tốc độ đóng/mở lên gấp đôi. Bên cạnh đó, tính năng Face ID cũng được tăng tốc hơn trước, hỗ trợ mở khóa iPhone nhanh hơn 30% so với bản cập nhật trước.

Apple bất ngờ ra mắt iOS 13 - Nhanh hơn, bảo mật tốt hơn và cải thiện trải nghiệm người dùng 2

Tiếp nối việc tăng tốc gần như mọi thứ, iOS 13 cũng bổ sung thêm tính năng "dark mode" trên toàn bộ hệ thống, cho phép người dùng có thể tùy chỉnh nền đen chữ trắng là theme chính cho điện thoại của mình, hỗ trợ đọc chữ rõ nét và không hại mắt hơn đặc biệt trong ban đêm.

 

Apple bất ngờ ra mắt iOS 13 - Nhanh hơn, bảo mật tốt hơn và cải thiện trải nghiệm người dùng 3

Cuối cùng, Apple cũng giới thiệu một hệ thống đăng nhập tài khoản mới, cho phép người dùng đăng nhập tương tự Google và Facebook nhưng không bị "theo dõi" với tính năng ẩn email, đường dẫn đến tài khoản mạng xã hội khỏi các ứng dụng đang cài đặt trong máy. iOS 13 cũng có hệ thống tạo email ảo random giúp người dùng ẩn email của mình nếu có ứng dụng muốn lấy tên email không được phép.

Apple bất ngờ ra mắt iOS 13 - Nhanh hơn, bảo mật tốt hơn và cải thiện trải nghiệm người dùng 4

Bản nâng cấp iOS 13 đã chính thức ra mắt nhưng sẽ tốn vài tháng mới được tung ra toàn cầu, dự kiện vào khoản tháng 7 - 9. Hãy cùng chờ đợi iOS 13 ra mắt trong tương lai nhé.

Một số hình ảnh khác của iOS 13:

Apple bất ngờ ra mắt iOS 13 - Nhanh hơn, bảo mật tốt hơn và cải thiện trải nghiệm người dùng 5

Apple bất ngờ ra mắt iOS 13 - Nhanh hơn, bảo mật tốt hơn và cải thiện trải nghiệm người dùng 6

Apple bất ngờ ra mắt iOS 13 - Nhanh hơn, bảo mật tốt hơn và cải thiện trải nghiệm người dùng 7

Apple bất ngờ ra mắt iOS 13 - Nhanh hơn, bảo mật tốt hơn và cải thiện trải nghiệm người dùng 8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Với Bắc kim thang, Thất Sơn tâm linh, Pháp sư mù, điện ảnh Việt dần hướng đến thể loại tâm linh?

Với Bắc kim thang, Thất Sơn tâm linh, Pháp sư mù, điện ảnh Việt dần hướng đến thể loại tâm linh?

Vố là đề tài "khó sống" tại thị trường Việt Nam, song dòng phim tâm linh vẫn luôn mang sức hút mãnh liệt đối với giới mộ điệu trong nước. Vượt qua nhiều thử thách cùng những nghi ngại, ba tựa phim Bắc kim thang, Thất Sơn tâm linh và Pháp sư mù trở thành tâm điểm chú ý của phòng vé dịp cuối năm.

Phim Ảnh
Lên đầu trang