Apple thừa nhận lỗi màn hình sọc ngang trên iPhone 14 Pro Max

Lỗi màn hình sọc ngang trên iPhone 14 series ảnh hưởng đến nhiều người dùng toàn cầu và trong đó có cả Việt Nam.

Apple thừa nhận lỗi màn hình trên iPhone 14 Pro/ Pro max và hứa tung bản update iOS 16.3 vá lỗi dự kiến sẽ phát hành ngoài 20/1. Lỗi màn hình này ảnh hưởng nhiều người dùng trên thế giới và trong đó có cả Việt Nam.

Tháng trước là khoảng thời gian đỉnh điểm với hàng loạt báo cáo từ người dùng iPhone 14 Pro về hiện tượng sọc ngang trên màn hình, chỉ xảy ra trong thời gian ngắn và sẽ biến mất sau một vài giây. Tình trạng này thường xuất hiện khi người dùng mở nguồn hoặc mở khoá thiết bị. 

Apple thừa nhận lỗi màn hình sọc ngang trên iPhone 14 Pro Max

Qua thông báo này, Apple cuối cùng cũng đã thừa nhận lỗi và xoa dịu những lo ngại trên bằng nguyên nhân chính bắt nguồn từ lỗi phần cứng. Hiện tại lỗi đang trong quá trình khắc phục trên một bản cập nhật iOS mới sắp được phát hành. 

iOS 16.3 hiện đang được thử nghiệm với các nhà phát triển và thành viên của chương trình beta công khai. Dự kiến, Apple sẽ phát hành iOS 16.2.1 để khắc phục lỗi trên cùng một vài vài vấn đề khắc mà người dùng đang gặp phải. 

Apple thừa nhận lỗi màn hình sọc ngang trên iPhone 14 Pro Max

Trước đó, Mac Rumors ghi nhận một vài trường hợp người dùng phản ánh việc 2 mẫu iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max xuất hiện việc các đường sọc nhấp nháy màu xanh trên màn hình. 

Tại Việt Nam, khoảng thời gian cuối năm 2022 các trung tâm bảo hành được uỷ quyền bởi Apple (AASP) bắt đầu ghi nhận các trường hợp iPhone 14 Pro Max bị lỗi màn hình. iPhone 14 Pro Max là dòng smartphone cao cấp được ra mứt trong năm nay với mức giá không hề rẻ, vì thế việc gặp lỗi khiến nhiều người dùng Việt lo lắng. Theo AASP cho biết, hiện tại iPhone 14 series vẫn đang còn thời gian bảo hành, vì thế trung tâm sẽ hỗ trợ bảo hành nếu thiết bị gặp lỗi. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock phát hành!

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock phát hành!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Sau kỳ nghỉ Tết, các fan truyện tranh Việt Nam sẽ được chào đón cực kỳ nhiều những tân binh cũng như gặp lại các "cựu binh" đình đám. Học Viện Siêu Anh Hùng, Dragon Ball Super, Iruma Giá Đáo, Blue Lock, One Punch Man,... tất cả những cái tên ấy cùng nhiều tác phẩm khác nữa đều sẽ góp mặt trong lịch phát hành manga mới tháng 2/2023 sau đây!

Giải trí
Lên đầu trang