Apple tuyên bố iPhone 15 Pro có thể chơi được Assassin's Creed, Resident Evil và hơn thế nữa

Apple đã mang tới một tin tức vô cùng sốc với người hâm mộ và cả game thủ khi nói rằng chiếc điện thoại của họ không kém gì so với các máy chơi game console.

Sự kiện Wonderlust của Apple đã có một số thông báo quan trọng nhưng không có cái nào lớn hơn việc ra mắt dòng iPhone 15 và các phiên bản của nó. Sau những rò rỉ từ vài tháng trước, cuối cùng mọi người cũng biết được một số thông tin cụ thể về các thiết bị di động mới từ nhà Táo.

Iphone 15

Mặc dù chuyển sang type-C và "Action Button" đều là những điều cực kì thú vị, nhưng có một điều khiến người hâm mộ phấn khích hơn cả những thứ ấy. Theo Apple, những chiếc iPhone 15 cao cấp sẽ có thể chạy các game trên hệ máy console như Assassin's Creed Mirage, Resident Evil với đồ hoạ không hề kém cạnh. Trong phần trích dẫn, Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách tiếp thị toàn cầu của Apple, Greg Joswiak đã trình bày chi tiết về điều này. Rõ ràng, kì tích này có thể thực hiện được nhờ vào con chip A17 Pro mà Apple đã trang bị.

Để làm rõ cho câu nói, Joswiak đề cập cụ thể rằng những trò chơi này sẽ “có sẵn” trên các thiết bị iPhone 15 Pro. Ngoài Assassin's Creed Mirage và Resident Evil Village, các cái tên khác như Resident Evil 4 Remake và Death Stranding đều đã được công bố sẽ có mặt trên iPhone 15 Pro. “iPhone là nền tảng chơi game di động tốt nhất trên thế giới,” Joswiak nói. “Thật ngạc nhiên khi nghĩ rằng những trò chơi này đang chạy trên một thiết bị vừa vặn trong túi của bạn.”

Iphone 15

Bài thuyết trình cũng trình chiếu cảnh các trò chơi nặng về mặt đồ hoạ này chạy trên iPhone 15 Pro ở tốc độ 30 FPS. Santhanam - Phó Chủ tịch tập đoàn Kỹ thuật Silicon kết luận: “Với con chip nhanh nhất từng có trên bất kỳ điện thoại thông minh nào, chúng tôi rất vui mừng khi iPhone 15 Pro sẽ thay đổi trò chơi trên thiết bị di động”.

Iphone 15

Resident Evil Village, Resident Evil 4 Remake và Death Stranding đều đã được công bố cho iPhone 15 Pro vào năm 2023. Assassin's Creed Mirage sẽ ra mắt muộn hơn, vào năm 2024.

Xem thêm: iPhone 15 Pro chính thức ra mắt: Khung viền Titan, Action Button, chip A17 Pro mới,...
Xem thêm: Apple trình làng iPhone 15 và iPhone 15 Plus với Dynamic Island, chip A16 và USB-C

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang