Apple xác nhận sẽ công bố iPhone 14 tại sự kiện “Far Out” diễn ra vào ngày 8/9

Apple sẽ giới thiệu iPhone 14 và Apple Watch tại sự kiện "Far Out" của mình.

Apple vừa công bố sự kiện đặc biệt của "Far Out" vào ngày 7 tháng 9. Công ty sẽ giới thiệu iPhone 14 series, Apple Watch Series 8 và nhiều sản phẩm khác trong tháng tới tại sự kiện lớn này.

Apple sẽ tổ chức sự kiện iPhone 14 vào thứ Tư, ngày 7 tháng 9 lúc 10:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương (0h00 ngày 8 tháng 9, theo giờ Việt Nam). Hơn nữa, sự kiện sẽ diễn ra tại Apple Park ở Cupertino, California. 

Apple chính thức công bố iPhone 14 sẽ có mặt tại sự kiện “Far Out” diễn ra vào ngày 8/9

Xem thêm: Ngày ra mắt iPhone 14 đã được tiết lộ

Phần lớn các thay đổi dự kiến ​​sẽ đến với các mẫu iPhone 14 Pro. Các mẫu cơ bản vẫn sẽ được gắn bó với notch trong khi các mẫu 'Pro' dự kiến sẽ có những cải tiến ở bộ phận camera. Ngoài ra, các mẫu iPhone 14 Pro cũng sẽ được cập nhật chip A16 Bionic trong khi các mẫu mẫu cơ bản sẽ sử dụng phiên bản chip A15 Bionic .

Apple cũng sẽ công bố Apple Watch Series 8 mới tại sự kiện của mình. Dự kiến AW 8 sẽ được tích hợp chế độ tiết kiệm pin hoàn toàn mới, thời lượng pin lâu hơn, cảm biến nhiệt độ , được nâng cấp lên chip S8 và nhiều tính năng tập trung vào sức khỏe khác. Công ty cũng dự kiến ​​sẽ công bố mẫu Apple Watch Pro mới với thiết kế mới và màn hình lớn hơn tập trung vào độ bền.

Apple chính thức công bố iPhone 14 sẽ có mặt tại sự kiện “Far Out” diễn ra vào ngày 8/9

Xem thêm: iPhone 14: Thông số kỹ thuật, giá khởi điểm, thời gian ra mắt và hơn thế nữa

AirPods Pro 2 cũng là một trong những sản phẩm mà Apple sẽ trình làng tại sự kiện iPhone 14 vào ngày 7 tháng 9 cùng với iPad thế hệ thứ 10 được thiết kế lại. Tuy nhiên đây chỉ là một phần dự đoán các sản phẩm sẽ có mặt tại sự kiện, 

Lag.vn sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin mới nhất từ sự kiện iPhone 14 ngày 8 tháng 9 của Apple trong những bài viết sau. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang