Apple phát hành iOS 16 beta 7 với một loạt sửa lỗi, cải thiện hiệu suất

iOS 16 và iPadOS 16 Beta 7 hiện cho phép nhà phát triển tải xuống và thử nghiệm.

Các fan "Táo khuyết" đang tiến gần hơn với các hệ điều hành phiên bản chính thức, dự kiến được phát hành vào tháng tới. Mới đây Apple vừa phát hành iOS 16 và iPadOS 16 beta 7 dành cho iPhone và iPad, hiện công ty cho phép người dùng tải xuống và trải nghiệm.

Apple phát hành iOS 16 beta 7, phiên bản iOS 16 Beta cuối cùng cho nhà phát triển

Xem thêm: Người dùng Android đổ xô vào Play Store để trải nghiệm iOS 16 thay vì Android 13

Trong khi iOS 16.0 beta 7 có số mã dựng 20A5356a, thì số bản dựng cho iPadOS 16.1 beta 1 là 20B5027f. Để cài đặt phiên bản này, bạn hãy làm những bước sau: 

  • Kết nối với Wi-Fi và đảm bảo rằng bạn còn 50% thời lượng pin trở lên.
  • Mở Cài đặt và đi tới Chung > Cập nhật phần mềm .
  • Nhấn vào Tải xuống và Cài đặt .

Bản cập nhật sẽ mật một khoảng thời gian ngắn để cài đặt. Ngoài ra, điều đáng chú ý tại thời điểm này là đây không phải là phiên bản cuối cùng của phần mềm cũng như không phải là bản dựng RC.

Gần đây nhất, iOS 16 beta 6 được phát hành vào tuần trước chỉ bao gồm các thay đổi và tính năng nhỏ. Tại thời điểm này, Apple đang tập trung vào việc sửa các lỗi và các vấn đề về hiệu suất, cũng như tối ưu hóa những thứ như thời lượng pin. Trên thực tế, Bloomberg gần đây đã báo cáo rằng Apple đã hoàn thiện iOS 16 và đang chuyển sang phát triển iOS 16.1.

Apple phát hành iOS 16 beta 7, phiên bản iOS 16 Beta cuối cùng cho nhà phát triển

Xem thêm: iOS 16, iPadOS 16 Beta 6 vừa được phát hành với nhiều tính năng mới

Apple được cho là đang lên kế hoạch cho một sự kiện đặc biệt của mình diễn ra vào ngày 7 tháng 9. Tại sự kiện, công ty sẽ công bố iPhone 14 và phần cứng Apple Watch mới. Cũng tại sự kiện này, Apple có thể sẽ công bố ngày phát hành iOS 16, watchOS 9 và tvOS 16.  

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang