Ngày ra mắt iPhone 14 đã được tiết lộ

Ngày ra mắt iPhone 14 sẽ sớm hơn dự kiến.

Theo BloombergApple dự kiến sẽ trình làng iPhone tại sự kiện thường niên của mình vào ngày 7 tháng 9. Sau đó, công ty sẽ mở đơn đặt hàng trước cho iPhone 14 mới vào ngày 9 tháng 9 và những đơn đặt hàng đầu tiên sẽ lên kệ vào ngày 16 tháng 9.

Ngày ra mắt iPhone 14 đã được tiết lộ

Xem thêm: iPhone 14: Thông số kỹ thuật, giá khởi điểm, thời gian ra mắt và hơn thế nữa

Một số nhân viên của Apple được lưu ý rằng "chuẩn bị cho một đợt phát hành sản phẩm mới lớn vào ngày 16 tháng 9”. Dự kiến công ty sẽ tổ chức sự kiện này qua hình thức trực tuyến vì lý do đại dịch, tương tự như những năm gần đây. Các buổi ra mắt sản phẩm của Apple đã được các nhân viên đã bắt đầu ghi hình các phân đoạn của bài thuyết trình trong vài tuần qua.

Trước đây, Apple thường xuyên tổ chức sự kiện thường niên ra mắt sản phẩm mới của mình vào ngày thứ Ba tuần thứ hai trong tháng 9. Nhưng với nguồn thông tin trên, thì đây là lần đầu tiên Apple sẽ trình làng sản phẩm của mình vào ngày thứ Tư tuần thứ hai trong tháng. 

Như đã được chia , dòng sản phẩm iPhone 14 dự kiến ​​sẽ bao gồm bốn mẫu mới: iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Năm nay sẽ không có iPhone 14 mini . Thay vào đó, Apple đang lên kế hoạch cho hai mẫu có màn hình 6,1 inch và hai mẫu có màn hình 6,7 inch.

Ngày ra mắt iPhone 14 đã được tiết lộ

Xem thêm: iPhone 14 Pro sẽ được nâng cấp với RAM 6GB nhanh hơn

Các nâng cấp khác được mong đợi bao gồm thiết kế notch + màn hình đục lỗ với thiết kế chữ "i" nằm ngang viền mỏng hơn, camera sau nâng lên độ phân giải 48 MP, gấp 3 lần thế hệ trước. trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Ngoài ra, mẫu iPhone 14 Pro sẽ được trang bị chipset Apple A16 mới của công ty và dung lượng RAM tăng.

Bloomberg cũng tiết lộ rằng Apple cũng có khả năng sẽ công bố Apple Watch Series 8, iOS 16 và WatchOS 9 trong sự kiện này. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang