iOS 15.6.1/ iPadOS 15.6.1 ra mắt, Apple khuyến cáo người dùng nên cập nhật ngay

iOS 15.6.1 là bản cập nhật sửa hai lỗ hổng nghiêm trọng và đều ảnh hưởng đến mọi mẫu iPhone và iPad có khả năng chạy iOS 15.

Khi quá trình thử nghiệm iOS 16 beta tiếp tục trước khi phát hành công khai vào tháng sau, Apple vẫn đang trong quá trình cải tiến iOS 15. Công ty hiện đã phát hành iOS 15.6.1, bản cập nhật bao gồm các bản sửa lỗi và cải thiện hiệu suất/

iOS 15.6.1/ iPadOS 15.6.1 ra mắt, Apple kêu gọi người dùng nên cập nhật ngay

Xem thêm: iOS 16, iPadOS 16 Beta 6 vừa được phát hành với nhiều tính năng mới

Theo Apple, iOS 15.6.1 là bản cập nhật sửa hai lỗ hổng nghiêm trọng và đều ảnh hưởng đến mọi mẫu iPhone và iPad có khả năng chạy iOS 15. Apple khuyến cáo người dùng nên cập nhật ngay lập tức!

Lỗ hổng đầu tiên có thể cho phép một ứng dụng thực thi mã tùy ý với các đặc quyền của kernel. Lỗ hổng thứ hai là trong WebKit, công cụ trình duyệt hỗ trợ Safari và tất cả các trình duyệt của bên thứ ba trên iOS. Đối với lỗ hổng bảo mật này, Apple nói rằng “việc xử lý nội dung web được chế tạo độc hại có thể dẫn đến việc thực thi mã tùy ý”.

iOS 15.6.1/ iPadOS 15.6.1 ra mắt, Apple kêu gọi người dùng nên cập nhật ngay

Xem thêm:iOS 16 Beta 4 vừa được phát hành, bản cập nhật sẽ có những tính năng gì?

Với hai bản sửa lỗi bảo mật chính, một lời khuyên đến tất cả người dùng iPhone là nên cập nhật lên iOS 15.6.1 ngay lập tức và tất cả người dùng iPad cập nhật lên iPadOS 15.6.1. Để cập nhật hệ điều hành iOS 15.6.1, bạn hãy đến ứng dụng Cài đặt, chọn Chung, sau đó chọn Cập nhật phần mềm.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang