Bàn phím cơ Corsair K100 Air chính thức lên kệ với giá "dễ thở"

Corsair K100 Air cực kỳ mỏng, nhưng giá cũng cực kỳ "chát".

Bàn phím cơ chơi game không dây Corsair K100 Air có thiết kế tối giản với bộ khung nhôm chỉ dày 11mm ở điểm mỏng nhất. K100 Air sử dụng switch Cherry MX Ultra Low Profile (xúc giác, lực hoạt động 65 cN, tổng hành trình 0,8mm khi nhấp chuột), ban đầu được thiết kế cho thị trường máy tính xách tay. Và đây là lần đầu tiên phiên bản này được sử dụng trong bàn phím cơ dành cho PC.

Bàn phím cơ Corsair K100 Air chính thức lên kệ với giá "đễ thở"

Corsair K100 Air có ba cách để kết nối với các thiết bị: không dây bằng công nghệ Slipstream Wireless của Corsair, không dây qua Bluetooth độ trễ thấp đến 3 thiết bị chủ và được bảo mật bằng mã hóa AES 128-bithoặc có dây với PC / Mac để kích hoạt tần số polling rate siêu nhanh 8,000Hz cho hiệu năng chơi game tốt.

Bàn phím cơ Corsair K100 Air chính thức lên kệ với giá "đễ thở"

Trên K100 AIR có 4 nút macro cho phép thực hiện một số macro, hành động, và mở ứng dụng phức tạp, trong khi đó các nút media và một con lăn tăng giảm âm lượng bằng nhôm có thể lập trình được giúp người dùng sử dụng bàn phím thuận tiện hơn. Khi kết nối K100 AIR đến những thiết bị khác, bộ nhớ lưu trữ 8MB tích hợp có thể lưu đến 50 profile thiết lập để sao lưu macro và hiệu ứng đèn LED.

Bàn phím cơ Corsair K100 Air chính thức lên kệ với giá "đễ thở"

Thời lượng pin ở chế độ không dây lên đến 50 giờ khi được bật RGB hoặc lên đến 200 giờ khi tắt đèn. Hiệu ứng đèn hoạt động song song với phần mềm iCue của Corsair nhằm tùy chỉnh tối đa và đồng bộ với các sản phẩm Corsair RGB khác. CORSAIR iCUE cũng là nơi bạn có thể sửa lại các phím, macro và quản lý profile thiết lập.

Bàn phím cơ Corsair K100 Air chính thức lên kệ với giá "đễ thở"

Theo thông tin chính thức từ Corsair, chiếc bàn phím gaming không dây CORSAIR K100 AIR với nhiều phiên bản layout phím khác nhau đã được mở bán chính thức trên toàn cầu từ hôm nay với mức giá bán lẻ đề nghị là 279.99 đô.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang