Các mẫu iPhone 14 Pro có thể là thiết bị duy nhất sử dụng chip A16 mới

Kuo dự đoán iPhone 14 Pro và 14 Pro Max mới có chipset A16 mới.

Theo một nhà phân tích, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có thể có nhiều điểm khác biệt hơn so với các dòng cấp phổ thông hơn. Có lẽ cải tiến quan trọng nhất đối với các phiên bản 'Pro' sắp tới sẽ là việc bao gồm A16 Bionic mới nhất và lớn nhất của Apple. Nhưng sẽ không được trang bị trên các phiên bản cấp thấp hơn. 

Các mẫu iPhone 14 Pro có thể là thiết bị duy nhất sử dụng chip A16 mới

Theo nhà phân tích của Apple, Ming-Chi Kuo, iPhone 14 Pro và 14 Pro Max có thể là những mẫu duy nhất trong dòng sản phẩm sắp tới mang chip A16 mới. Trong một chia sẻ mới nhất, Kuo chỉ ra rằng iPhone 14 và 14 Max sẽ được trang bị chipset A15 có trong tất cả các mẫu iPhone 13.

Ngoài ra, Kuo tuyên bố mọi mẫu iPhone 14 sẽ đi kèm với 6GB RAM, với cả hai thiết bị cao cấp hơn có bộ nhớ LPDDR5 được nâng cấp, trong khi các phiên cấp thấp hơn vẫn giữ lại LPDDR 4X có mặt trong iPhone 13. 

Các mẫu iPhone 14 Pro có thể là thiết bị duy nhất sử dụng chip A16 mới 2

Kuo cũng dự đoán iPhone 14 Max sẽ có màn hình 6,7 inch, đánh dấu lần đầu tiên màn hình kích thước Pro xuất hiện trên một chiếc điện thoại không phải Pro rẻ hơn. Kuo đã đưa ra dự đoán tương tự vào tháng 6 khi ông cho biết Apple có thể đang làm việc trên một chiếc iPhone có màn hình lớn hơn có giá dưới 900 USD. Đáng chú ý, kích thước màn hình 5,4 inch không có trong danh sách của Kuo, một dấu hiệu tiềm ẩn cho thấy Apple có thể sẽ ngừng sử dụng kích thước “mini”.

Các mẫu iPhone 14 Pro có thể là thiết bị duy nhất sử dụng chip A16 mới 3

Apple vẫn chưa chính thức công bố dòng sản phẩm iPhone 14, nhưng nó dự kiến ​​sẽ ra mắt tại một sự kiện iPhone sắp tới thường được tổ chức vào mùa thu. Điều này rõ ràng không ngăn được những tin đồn xoay quanh, khi Kuo đã dự đoán về một chiếc iPhone 14 không có tai thỏ với camera đục lỗ và phần cứng Face ID ẩn dưới màn hình.

Về mặt Mac, Mark Gurman dự đoán rằng MacBook Air (cùng với ba chiếc MacBook khác) sẽ đi kèm với chip M2 mới.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Khoa LêLê Khoa

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 - Giải đấu thể thao chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 02/03 với sự góp mặt của 8 đội tuyển hàng đầu. Những thay đổi lớn về đội hình, thể thức thi đấu và thông điệp giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải hấp dẫn, kịch tính và đáng mong đợi.

eSports
Lên đầu trang