Các member ChatGPT Plus có thể dùng thử GPT-4 mới của OpenAI

Bản cập nhật GPT-4 mới của OpenAI có sẵn cho những người đăng ký ChatGPT Plus.

Sau khoảng hai tháng cho phép người dùng miễn phí không giới hạn, OpenAI đã công bố kế hoạch kiếm tiền từ chatbot AI của mình, ChatGPT Plus. Người dùng vẫn có thể truy cập chatbot miễn phí nhưng những người trả phí đăng ký hàng tháng cho "ChatGPT Plus" sẽ được dùng thử phiên bản cập nhật của ChatGPT do GPT-4 cung cấp. 

Các member ChatGPT Plus có thể dùng thử GPT-4 mới của OpenAI

Để sử dụng ChatGPT Plus, người dùng phải trả 20 USD/ tháng và đây là sự khác biệt của phiên bản trả phí so với phiên bản miễn phí. 

Xem thêm: ChatGPT-4 là gì ?  Tổng hợp những tính năng mới được công bố

 

Các tính năng mới 

Người dùng đã đăng ký mô hình đăng ký sẽ có quyền truy cập vào GPT-4 đang "làm mưa làm gió" trong những ngày gần đây. ChatGPT Plus trước đây đã hứa với người đăng ký quyền truy cập ưu tiên vào các tính năng và cải tiến mới. 

Trong buổi ra mắt mới đây, GPT-4 được giới thiệu với khả năng đa phương thức và hiểu lời nhắc bằng hình ảnh cho phép Chatbot xử lý văn bản, hình ảnh và thậm chí là video, nhưng hiện tại chỉ mới có văn bản và hình ảnh được giới thiệu.

Trong phiên bản thử nghiệm dành cho các nhà phát triển, GPT-4 đã thể hiện khả năng xử lý ấn tượng khi dễ dàng tóm tắt một bài đăng trên blog mà nhà phát triển nhập vào mô hình, điều mà GPT-3.5 không thật sự thành công. 

 

Truy cập trong thời gian cao điểm

Các member ChatGPT Plus có thể dùng thử GPT-4 mới của OpenAI

Việc ChatGPT đang quá phổ biến ở thời điểm hiện tại, đồng nghĩa với việc một số người dùng phải vật lộn để truy cập chatbot khi trang web đặc biệt trong thời gian cao điểm. Những người dùng thường xuyên sẽ quen thuộc với thông báo "ChatGPT is at capacity now". 

Tuy nhiên, những người dùng trả phí sẽ có "quyền truy cập chung vào ChatGPT, ngay cả vào thời điểm cao điểm", OpenAI cho biết.

 

Phản hồi nhanh hơn

ChatGPT thường phản hồi chỉ trong vài phút hoặc thậm chí là vài giây đối với những câu hỏi đơn giản. ChatGPT Plus được giới thiệu sẽ đưa ra những câu trả lời nhanh hơn.  

Vẫn chưa rõ phiên bản trả phí sẽ mạnh đến mức nào nhưng công ty đang cung cấp tiềm năng phản hồi nhanh hơn cho người dùng với các tác vụ nhạy cảm với thời gian.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang