Garena có thể sẽ "đóng cửa" Free Fire Max vĩnh viễn

Theo thông báo, game thủ phải chuyển hoàn toàn từ Free Fire MAX sang bản gốc.

Cụ thể, mới đây phiên bản Free Fire Max tại máy chủ Brazil bất ngờ đăng thải thông báo sẽ ngừng hoạt động, bắt đầu từ ngày 21/3 tới. Về cơ bản, thông báo này cho thấy game thủ server Brazil, một trong những máy chủ lớn nhất của Free Fire sẽ không nhận được bất kỳ bản cập nhật hoặc bản vá nào cho phiên bản Free Fire Max sắp tới.

Garena có thể sẽ "đóng cửa" Free Fire Max vĩnh viễn

Xem thêm: Free Fire OB39 Advance Server: Nhân vật bí ẩn mới, chế độ Triple Wolves, làm lại kỹ năng,..

Phần thông báo được gửi có nội dung như sau: 

“Để cải thiện trải nghiệm của những người chơi Free Fire, chúng tôi sẽ tập trung nguồn lực của mình vào trò chơi gốc. Do đó, kể từ ngày 21 tháng 3 năm 2023, chúng tôi sẽ ngừng cung cấp bảo trì và cập nhật cho phiên bản MAX. Đảm bảo rằng tài khoản được liên kết với mạng xã hội để truy cập nó ở phiên bản gốc.”

Không rõ việc ngừng hoạt động máy chủ Free Fire Max ở Brazil có ảnh hưởng đến những game thủ khác toàn thế giới hay không, khi vẫn chưa có lời chính thức nào từ Garena về việc đóng cửa, ngoài một thông báo gửi tới người chơi Brazil.

Garena có thể sẽ "đóng cửa" Free Fire Max vĩnh viễn

Xem thêm:  Free Fire OB39 Advance server: Danh sách các tính năng mới đáng chú ý nhất

Trong thông báo nêu rõ rằng, game thủ phải tự chuyển sang phiên bản gốc, nên có thể đây là giải pháp mà Garena đặt ra cho người chơi chuyển hoàn toàn từ Free Fire MAX sang bản thường.

Nếu bạn chưa biết, Free Fire Max về cơ bản là một phiên bản cải tiến của tựa game Free Fire của Garena, với đồ họa và khả năng chơi được nâng cao. Tuy nhiên, do phiên bản gốc  và thực tế là không phải game thủ nào cũng có thể phiên bản Max trên thiết bị của họ.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang