Cách tạo bản sao lưu iCloud tạm thời không giới hạn miễn phí cho iPhone của bạn

Tạo bản sao lưu iCloud tạm thời đầy đủ và không giới hạn cho iPhone của bạn miễn phí nếu bạn đang muốn nâng cấp lên iPhone mới.

Nếu bạn đang có ý định nâng cấp lên một mẫu iPhone mới để có dung lượng iCloud lớn hơn, thì có một tính năng iOS 15 mới sẽ giúp toàn bộ quá trình chuyển đổi từ iPhone này sang iPhone khác dễ dàng hơn. Với iOS 15, Apple cung cấp dung lượng iCloud miễn phí không giới hạn để tạo bản sao lưu tạm thời cho thiết bị của bạn để bạn có thể di chuyển dữ liệu của mình sang iPhone hoặc iPad mới.

Tính năng iOS 15 mới khá tuyệt vời và hữu ích khi bạn đang trong quá trình chuyển đổi từ iPhone này sang iPhone khác. Ngoài ra, dung lượng iCloud tạm thời không giới hạn không tính đến nếu bạn có 5GB dung lượng iCloud hoặc gói iCloud trả phí không có dung lượng. Bạn sẽ được cung cấp dung lượng iCloud không giới hạn miễn phí mà bạn có thể sử dụng để chuyển từ iPhone này sang iPhone khác.

Cách tạo bản sao lưu iCloud tạm thời không giới hạn miễn phí cho iPhone của bạn

Trước khi bạn sử dụng tính năng của iOS 15 để tạo bản sao lưu iCloud tạm thời với dung lượng đầy đủ cho iPhone của mình, bạn cần lưu ý rằng bản sao lưu sẽ chỉ khả dụng trong 21 ngày. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chỉ có ba tuần để khôi phục dữ liệu của mình trên iPhone mới. Để làm được điều đó bạn hay bắt đầu với những thao tác dưới đây.

Bước 1: Điều đầu tiên bạn phải làm là khởi chạy ứng dụng Settings và sau đó nhấn vào General .

Bước 2: Bây giờ, kéo dưới cùng và nhấn vào Transfer or Reset iPhone.

Cách tạo bản sao lưu iCloud tạm thời không giới hạn miễn phí cho iPhone của bạn 2

Bước 3: Nhấn vào Get Started.

Cách tạo bản sao lưu iCloud tạm thời không giới hạn miễn phí cho iPhone của bạn 3

Bước 4: Bấm vào Continue và nếu được hỏi, hãy nhấn vào Move All App Data With iCloud.

Bước 5: Nhấn vào Done và bạn đã hoàn tất.

Cách tạo bản sao lưu iCloud tạm thời không giới hạn miễn phí cho iPhone của bạn 4

Đây là tất cả những gì bạn phải làm để tạo bản sao lưu iCloud dung lượng đầy đủ, không giới hạn cho iPhone của mình miễn phí. Bạn có thể kiểm tra trạng thái sao lưu trong ứng dụng Cài đặt bên dưới tên của mình. Dữ liệu sẽ hết hạn sau 21 ngày, vì vậy bạn nên khôi phục thiết bị của mình trước thời hạn trên iPhone mới. 

Chúc các bạn thành công!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang