iPhone 14 Pro có thiết kế bo tròn hơn và liền mạch so với dòng iPhone 13

Cụm camera của mẫu iPhone 14 Pro sẽ có thiết kế bo tròn và được bố trí liền mạch hơn.

Apple sẽ ra mắt dòng iPhone 14 mới tháng 9 năm này. Mặc dù đã được đón nhận một số thông tin rò rỉ liên quan đến thiết kế của mẫu iPhone năm nay, nhưng thông tin mới nhất sẽ cho chúng ta cái nhìn rõ nét hơn về các góc của iPhone 14 Pro của Apple. Theo thông tin được chia sẻ bởi Ian Zelbo, các góc tròn khá phù hợp với cụm camera phía sau.

Cụm camera iPhone 14 Pro bố trí liền mạch hơn iPhone 13

Xem thêm: Apple sẽ ra mắt iPhone 14 với 4 mẫu khác nhau vào ngày 14 tháng 9

Ian Zelbo tạo ra các bản render cho các sản phẩm của Apple dựa trên thông tin rò rỉ. Anh tin rằng các mẫu iPhone 14 Pro có thể có các góc tròn hơn đáng kể do bán kính lớn hơn. Thông tin được đưa ra ánh sáng bằng cách tham khảo chéo các sơ đồ bị rò rỉ, khuôn phụ kiện, kết xuất CAD, v.v. Tuy nhiên, iPhone 14 Pro Max có bán kính gần như giống với iPhone 13 Pro Max hiện tại.

Cụm camera iPhone 14 Pro được thiết kế bo tròn hơn

Apple có thể làm cho các góc tròn hơn đáng kể trên iPhone 14 Pro do cụm camera sau lớn hơn. Lý do cho mảng camera lớn hơn là do hệ thống camera 48MP được nâng cấp với cảm biến lớn hơn 57%. Apple sẽ cần phải sửa đổi thiết kế của các mẫu iPhone 14 Pro để phù hợp liền mạch với mảng camera. Theo Zelbo, bán kính góc lớn hơn không khớp với dải camera tròn ở mặt sau nhưng nó gần hơn đáng kể.

Thiết kế camera selfie trên iPhone 14 Pro

Xem thêm: iPhone 14 sẽ được trang bị camera selfie tự động lấy nét với khẩu độ rộng hơn

Điều được mong đợi nhất chính là những thay đổi trên màn hình của mẫu iPhone 14 Pro. Ở mặt trước, chúng ta hy vọng Apple sẽ sử dụng thiết kế hai lớp cho các thành phần Face ID và thiết lập camera trước.

Ngoài ra, cũng mong đợi rằng dòng iPhone 4 sẽ có viền nhỏ hơn 20% so với các mẫu hiện tại. Việc thiết kế lại màn hình khá cần thiết, điều đó dựa trên các góc được bo tròn của iPhone 14 Pro.

Trước đó, rò rỉ cho thấy cụm camera trước được nâng cấp với khẩu độ f / 1.9 rộng hơn cũng như tự động lấy nét của dòng iPhone 14. Ngược lại, Kuo cũng đề cập rằng các mẫu iPhone 13 hiện tại có hệ thống lấy nét cố định với khẩu độ f / 2.2. Lag.vn sẽ cập nhật thêm những thông tin chi tiết có liên quan trong những bài viết sau.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang