Lỗi trong Google Messages có thể làm nóng và ngốn pin điện thoại Samsung của bạn

Lỗi trong Google Messages có thể làm nóng và ngốn pin điện thoại Samsung của bạn. Dưới đây là cách khắc phục tình trạng trên.

Google Messages đã dần trở thành lựa chọn ứng dụng nhắn tin mặc định của hầu hết các nhà sản xuất thiết bị Android và Samsung tại thị trường Mỹ là một trong những nhà sản xuất thiết bị Android cuối cùng chuyển sang ứng dụng nhắn tin ưa thích trên Android.

Lỗi trên Google Messages sẽ ngốn pin và làm nóng điện thoại Samsung

Xem thêm: Sử dụng sạc nhanh có làm giảm tuổi thọ cho pin điện thoại của bạn không? 

Tuy nhiên, một lỗi gần đây trong ứng dụng Google Messages trên điện thoại Android khiến camera chạy ẩn, điều này khiến thiết bị nhanh nóng và ngốn pin.

Ứng dụng Google Messages cho phép bạn dễ dàng chụp ảnh trực tiếp từ ứng dụng và chia sẻ từ tin nhắn trò chuyện. Tuy nhiên, ứng dụng camera thỉnh thoảng vẫn tiếp tục chạy, ngay cả khi bạn không có ứng dụng này trên màn hình.

Lỗi trên Google Messages sẽ ngốn pin và làm nóng điện thoại Samsung

Xem thêm: Alleycat là gì ? - Hướng dẫn cách tải game trên IOS, Android và file APK

Và nếu bạn cảm thấy điện thoại của mình nóng lên bất thường hoặc đặc biệt là nhanh hết pin, bạn có thể vuốt để đóng các ứng dụng không cần tới, đặc biệt là ứng dụng Camera. Để khắc phục tình trạng trên, điều bạn cần làm là  từ chối hoàn toàn quyền ử dụng camera của Messages, bằng cách Settings > Apps > Messages > Permissions > Camera và chọn “Don’t allow.”

Theo Scott Westover, giám đốc truyền thông của Google, lỗi đã được xác nhận và bản sửa lỗi hiện đang được tung ra cho người dùng.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang