Đây là trang web giúp bạn tự tạo hình nền độc đáo, có một không hai với chất lượng cực cao

Một trang web có thể giúp cho người dùng tạo ra những hình nền độc đáo với chất lượng cực cao

Có lẽ đối với nhiều người thì việc tìm kiếm một hình nền máy tính không đụng hàng với người khác là một điều mà họ luôn mong muốn, từ đó giúp cho màn hình máy tính hay điện thoại di động của họ trở nên độc đáo hơn, bắt mắt hơn trong mắt của người khác.

Xem thêm: Tính năng nhắn tin khẩn cấp của Apple hoạt động như thế nào khi được đầu tư nửa tỷ USD?

Tuy nhiên nếu bạn không phải là một người họa sĩ, một nhà thiết kế đồ họa thì việc tạo ra một hình nền của riêng mình là điều tương đối khó khăn. Nhưng mới đây thì một trang web độc đáo sẽ có thể giúp cho bạn thực hiện được mong muốn này của mình một cách vô cùng đơn giản, đó chính là web This Wallpaper does NOT exist.

Đây là trang web giúp bạn tự tạo hình nền độc đáo, có một không hai với chất lượng cực cao

Được biết, trang web này hoàn toàn miễn phí và nó sử dụng công nghệ AI để có thể tạo ra những hình ảnh ngẫu nhiên, đẹp mắt và chắc chắn là không thể đụng hàng với bất kì ai cả.

Hiện tại This Wallpaper does NOT exist vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy những tính năng của trang web này sẽ thiếu đi một số thứ, điển hình như cho phép người dùng điều chỉnh tỷ lệ khung hình, tông màu hay chủ đề của hình ảnh. Những hình ảnh được tạo ra đều là ngẫu nhiên và được liên kết với trang upscale.media, một website giúp làm nét hình ảnh đến độ phân giải tận 8k. Nhờ vậy bạn sẽ sở hữu cho mình một hình nền cực độc mà lại còn chất lượng cao nữa.

Đây là trang web giúp bạn tự tạo hình nền độc đáo, có một không hai với chất lượng cực cao 2

Tất nhiên nếu bạn muốn kiếm tiền với công cụ này sẽ vấp phải khá nhiều rủi ro, bởi bạn không biết được rằng liệu AI sẽ lấy cảm hứng từ tác phẩm của họa sĩ nào và nếu bị bắt gặp, bạn có thể vấp phải rất nhiều những rắc rối liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ. Còn trong trường hợp bạn chỉ sử dụng cho riêng mình thì sẽ không có vấn đề nào xảy ra cả.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang