Microsoft bắt đầu tích hợp iCloud Photos lên Windows 11

Giờ đây, người dùng có thể xem ảnh và video từ iPhone trên PC một cách dễ dàng.

Vào tháng trước, Microsoft đã thông báo rằng công ty đang làm việc với Apple để đưa ứng dụng Apple TV và Apple Music lên PC Windows. Bên cạnh đó, công ty tiết lộ việc tích hợp ứng dụng Photos trên Windows 11 với iCloud Photos. 

 Microsoft cho phép người dùng tích hợp iCloud Photos lên Windows 11

Theo The Verge, hiện đã có bản cập nhật cho ứng dụng Photos trong Windows 11 với tích hợp iCloud Photos. Trước khi sử dụng, người dùng phải cập nhật ứng dụng thông qua Microsoft Store và sau đó cài đặt iCloud cho Windows - cũng có sẵn trên Microsoft Store.

Microsoft bắt đầu tích hợp iCloud Photos lên Windows 11

Sau đó, chỉ cần đăng nhập bằng Apple ID của bạn trong ứng dụng iCloud và bật đồng bộ hóa thư viện ảnh. Từ đó, tất cả ảnh và video của bạn được lưu trữ trong iCloud sẽ tự động xuất hiện trong ứng dụng Windows Photos.Dave Grochocki, giám đốc sản phẩm chính cho các ứng dụng hộp thư đến Windows của Microsoft cho biết:

“Chúng tôi biết rằng nhiều khách hàng Windows có bộ sưu tập ảnh và video trên iPhone của họ mà họ muốn có thể xem trên PC của mình. Việc tích hợp iCloud Photos này sẽ giúp người dùng iPhone dễ dàng truy cập trực tiếp vào tất cả những kỷ niệm yêu quý của họ ở một thiết bị chuyên dụng ở thời điểm hiện tại và là một bước ngoặc trong nỗ lực không ngừng của chúng tôi nhằm mang lại trải nghiệm liền mạch trên Windows 11”.

Đây là một bước tiến quan trọng trong việc cải thiện trải nghiệm của người dùng sở hữu cả thiết bị Apple và PC Windows. Mặc dù iCloud Photos đã có sẵn trên Windows trước khi cập nhật, ảnh và video phải được truy cập thông qua các thư mục thông thường.

Microsoft bắt đầu tích hợp iCloud Photos lên Windows 11

Ngoài ra, Microsoft và Apple đã xác nhận rằng người dùng Windows sẽ sớm có quyền truy cập vào các ứng dụng Apple Music và Apple TV mới. Hiện tại, người dùng Windows phải truy cập tv.apple.com thông qua trình duyệt web để xem nội dung Apple TV +, trong khi Apple Music có thể được truy cập thông qua trang web music.apple.com hoặc iTunes.

Những thông báo này tiếp tục mở rộng các dịch vụ nội dung của Apple sang nhiều nền tảng hơn, vì Apple ưu tiên doanh thu đăng ký hơn doanh thu phần cứng.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang