Elgato ra mắt Stream Deck Pedal và plugin Discord

Elgato vừa phát hành một bộ điều khiển hoạt động bằng chân mới giúp người dùng quản lý kênh của mình tốt hơn, khi tay của bạn đang bận rộn.

Elgato sẽ ra mắt bảng điều khiển bằng chân vào ngày hôm nay, được tích hợp Discord. Bàn đạp Stream Deck là có trị giá 89,99 USD có ba bàn đạp có thể điều khiển phần mềm, phần cứng và hơn thế nữa. Thiết bị khá phù hợp cho những streamer muốn kích hoạt hiệu ứng, chuyển đổi cảnh hoặc thậm chí chuyển đổi góc camera.

Elgato ra mắt Stream Deck Pedal và plugin Discord

Bàn đạp Stream Deck cũng rất tốt cho khả năng tiếp cận, mở ra khả năng phát trực tuyến cho những người không thể sử dụng Stream Deck truyền thống. Khi Pedal mở rộng công dụng của Stream Deck hơn, nó có thể sẽ được sử dụng bởi các DJ và nhạc sĩ để điều khiển kênh của họ từ PC của họ.

Elgato ra mắt Stream Deck Pedal và plugin Discord 2

Elgato cho biết Stream Deck Pedal hỗ trợ nhiều thao tác, vì vậy bạn có thể xâu chuỗi một loạt các chức năng của Stream Deck với nhau có thể kích hoạt liên tục hoặc tất cả cùng một lúc trên một bàn đạp. Vì vậy, một bàn đạp duy nhất có thể chụp ảnh màn hình, mở folder nơi nó được lưu trữ và khởi chạy Twitter để dễ dàng chia sẻ. Hoặc bạn có thể thay đổi các góc stream, phát một bài hát mới và chuyển sang công cụ thay đổi giọng nói, tất cả chỉ từ một bàn đạp.

Elgato ra mắt Stream Deck Pedal và plugin Discord 3

Giống như bản thân Stream Deck, Pedal có khả năng tùy biến cao và thậm chí có thể được sử dụng để điều khiển các cuộc gọi Zoom, Photoshop và nhiều ứng dụng khác.

Bàn đạp có bề mặt nhám và chân chống trượt. Với kích thước nhỏ gọn, Pedal có thể được đặt dưới bàn làm việc một cách dễ dàng. Ngoài ra còn có các lò xo hoán đổi cho nhau bên trong và giúp bạn có thể điều chỉnh áp lực bàn đạp cho phù hợp.

Elgato ra mắt Stream Deck Pedal và plugin Discord 4

Cùng với Stream Deck Pedal, Elgato cuối cùng cũng đã tung ra plugin Discord Stream Deck chính thức của mình. Từ trước đến nay, bạn phải sử dụng các plugin của bên thứ ba để nhanh chóng tắt tiếng cuộc gọi Discord trên Stream Deck phát trực tuyến. Plugin mới của Elgato hỗ trợ tắt tiếng micrô, push-to-talk, khả năng tham gia các kênh thoại và thậm chí chuyển kênh văn bản.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 1)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang