Hãy cùng xem cách mà YouTuber này chơi GTA V trên chiếc Game Boy cổ điển

Trong video mới nhất của mình, anh đã tích hợp tựa game nổi tiếng Grand Theft Auto V vào máy chơi game cổ điển của mình. 

Game Boy của Nintendo là máy chơi game mang hàng triệu người đến với thế giới game vào cuối những năm 80, trong suốt những năm 90 và đầu những năm 2000. Đáng chú ý, tất cả những năm sau đó, máy chơi game này vẫn truyền cảm hứng cho các game thủ và những người đam mê vượt qua giới hạn với thiết bị cầm tay cũ kỹ này.

Hãy cùng xem cách mà YouTuber này chơi GTA V trên chiếc Game Boy cổ điển

Sáng tạo mới nhất của Sebastian Staacks là một ví dụ hoàn hảo cho điều này. YouTuber gần đây tự chế một chiếc Game Boy trang bị Wi-Fi. Trong video mới nhất của mình, anh đã tích hợp tựa game nổi tiếng Grand Theft Auto V vào máy chơi game cổ điển của mình. 

Staacks giải thích rất chi tiết về cách anh có thể phát trực tuyến ở 160 x 144 pixel với tốc độ 20 khung hình / giây. Anh thậm chí có thể thực sự chơi GTA V bằng cách sử dụng các điều khiển của Game Boy, nhưng một điều chắc chắn rằng sẽ có nhiều hạn chế. 

Hãy cùng xem cách mà YouTuber này chơi GTA V trên chiếc Game Boy cổ điển 2

Đầu tiên, Staacks không bận tâm đến việc tạo các kết nối cần thiết cho âm thanh. Hơn nữa, Game Boy chỉ có tổng cộng tám nút. Tuy nhiên, điều này cực kỳ thú vị, thú vị ở đây là tựa game cũng như gameplay đang hoạt động trên một Game Boy chưa được thay đổi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang